Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa

19/06/2022 - 06:57

Đoàn phim “Em và Trịnh” giao lưu với khán giả Huế

TTH.VN - Tối 18/6, đoàn làm phim “Em và Trịnh” đã đến Huế giao lưu với khán giả tại các rạp phim Lotte cinema, BHD Star và Cinestar. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ đã đến thưởng thức bộ phim tại rạp Cinestar.

Các diễn viên trong đoàn phim được khán giả chào đón nồng nhiệt

Khán giả đã được hội ngộ cùng đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và các diễn viên trong vai Diễm, Dao Ánh, Michiko, Trịnh Công Sơn lúc trẻ… cùng đại diện gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Đoàn phim được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Theo chia sẻ của vợ chồng ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh, đại diện gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, phim “Em và Trịnh” là bộ phim đầy tâm huyết của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và êkip. Gia đình đặt mục tiêu làm sao truyền tải được một phần về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đến thế hệ trẻ mai sau và bộ phim đã làm được điều đó.

Bộ phim được khán giả cả nước đón nhận nồng nhiệt, trong đó có nhiều khán giả trẻ nhớ từng câu thoại, cảnh trong phim. Khán giả xem phim được sống lại cảm xúc từ những ca khúc của nhạc sĩ.

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cũng gửi lời cảm ơn đến các cơ quan, ban ngành và người dân Huế đã tạo điều kiện cho đoàn phim hoàn thành những cảnh quay ở Huế, để những hình ảnh về Huế lên phim tái hiện được khung cảnh nhạc sĩ từng sống những năm 1960.

Tin, ảnh: Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP