Kinh tế Thông tin thị trường

28/12/2019 - 18:37

Doanh thu của Viettel Post đạt 76 tỷ

TTH.VN - Ngày 28/12, Viettel Post – Bưu chính Viettel chi nhánh Thừa Thiên Huế tổ chức hội nghị tri ân khách hàng. Đây là dịp để Bưu chính Viettel gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. 

Đại diện lãnh đạo Viettel Post tặng qùa tri ân khách hàng

Theo ông Nguyễn Thành Long, Giám đốc chi nhánh Viettel Post Thừa Thiên Huế, qua 22 năm, đến nay Viettel Post đã từng bước trưởng thành và đang là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu trong ngành chuyển phát tại Việt Nam. Bưu chính Viettel đã có những chuyển biến trong việc ứng dụng công nghệ vào sản xuất kinh doanh như: App ViettelPost tạo đơn, nhập đơn excel, kiểm soát đơn hàng chỉ cần một cú click hay nền tảng bán hàng đa kênh hợp nhất; sản phẩm gọi xe và giao hàng trực tuyến MyGo…

Tại Thừa Thiên Huế, doanh thu của Viettel Post năm nay đạt 76 tỷ, tăng 40% so với cùng kỳ năm trước và phấn đấu tăng 35%, lên 105 tỷ trong năm 2020. Thời gian tới, Viettel Post cam kết nỗ lực đảm bảo tốt nhất về hành trình hàng hoá cho khách hàng thông qua mạng lưới giao hàng nội tỉnh và vận chuyển đa phương tiện nội vùng, liên vùng cũng như các chương trình thúc đẩy kinh doanh, bán hàng liên kết đa nền tảng.

Dịp này, Viettel Post Thừa Thiên Huế tổ chức tặng quà tri ân khách hàng bốc thăm may mắn với tổng giải thưởng lên đến 39 triệu đồng.

Tin, ảnh: Liên Minh

 

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP