Thế giới Thế giới

05/05/2018 - 14:59

Độc đáo mỹ phẩm... hương sầu riêng đầu tiên trên thế giới

TTH.VN - Một thương hiệu làm đẹp của Malaysia vừa tạo ra bộ mỹ phẩm có vị sầu riêng đầu tiên trên thế giới, hứa hẹn sẽ đánh thức các giác quan của người dùng, tờ Straitstimes ngày hôm nay (5/5) đưa tin.

Bộ sưu tập mỹ phẩm độc đáo Elianto Durian Musang King được lấy cảm hứng từ thịt quả sầu riêng. Ảnh: The Star

Bộ sưu tập Durian Musang King của hãng mỹ phẩm Elianto bao gồm những sắc vàng phong phú, được lấy cảm hứng từ thịt của quả sầu riêng, với các sản phẩm dành cho dưỡng môi, màu môi, tạo nhấn và phấn mắt.

"Chúng tôi muốn tiếp cận việc trang điểm theo một cách tươi mới, vui tươi và táo bạo. Bằng cách giới thiệu một bộ sưu tập độc đáo như Elianto Durian Musang King, chúng tôi đang tôn vinh tính cá nhân, cũng như sự đa dạng", Teo Ai Siong, Giám đốc quản lý kiêm chủ sở hữu thương hiệu của Elianto Make Up cho hay.

Ngoài ra, Giám đốc quản lý của Elianto cũng khẳng định: "Trang điểm không có ranh giới, nó mang lại cho phụ nữ sự tự do để thể hiện bản thân".

Bên cạnh đó, thương hiệu này cũng sử dụng chiết xuất từ ​​thực vật và tất cả các sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ Thụy Sĩ, Italy, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc) và Đức.

Thanh Ngân (Lược dịch từ Straitstimes & The Star)

 

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP