24/06/2021 - 15:46

Dodanong.com – website đánh giá sản phẩm nam giới uy tín nhất

Giữa xu hướng nhà nhà review, người người review, Dodanong.com nổi lên, trở thành một trong những website review đi đầu trong việc review sản phẩm cho nam giới.

Với việc mang lại những thông tin sản phẩm hữu ích, đánh giá khách quan từ những trải nghiệm thật, Dodanong.com dần trở thành người bạn thân thiết của nhiều cánh mày râu khi cần tìm hiểu thông tin hoặc chọn mua các sản phẩm.

Tiên phong trong lĩnh vực review sản phẩm nam giới

Không khó để tìm thấy thông tin sản phẩm nữ giới như mỹ phẩm, nước hoa, giày dép,... trong các group làm đẹp hoặc thông tin các sản phẩm về công nghệ trong các diễn đàn.

Tuy nhiên, các thông tin sản phẩm dành riêng cho nam giới lại hiếm hoi. Không chỉ hiếm thông tin về các sản phẩm chăm sóc cá nhân cho nam giới, mỹ phẩm cho nam giới (gel trị mụn, sữa rửa mặt, kem chống nắng...) các sản phẩm nam liên quan đến cuộc sống hàng ngày như chăm sóc nhà cửa, chăm sóc ô tô hay đồ dùng trong công việc,... cũng có rất ít bên tìm hiểu và review cho người dùng.

Thấu hiểu tâm lý người dùng, Dodanong.com ra đời với mục đích mang lại những thông tin review khách quan và chân thật nhất. Những thông tin liên quan đến sản phẩm dành cho nam giới do website này mang đến, giúp cho đấng mày râu có cái nhìn từ tổng quát đến chi tiết sản phẩm.

Tham khảo thông tin tại Dodanong.com, các anh em có thể biết rõ bức tranh sản phẩm như giá cả, tính năng, công dụng, ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm. Từ những thông tin này, phái mạnh có thể đưa ra quyết định mua hàng hợp lý, việc mà trước đây luôn gây ra nhiều khó khăn cho đấng mày râu.

Review thẳng, thật, thực từ những trải nghiệm thực tế

Điều làm cho Đồ Đàn Ông khác biệt với các trang web review khác hiện nay không chỉ ở việc đây là website dành riêng cho các sản phẩm về nam giới. Dodanong.com khác biệt ở việc toàn bộ các sản phẩm trước khi review đều được các biên tập viên dùng thật, sử dụng thật và trải nghiệm thật, hoặc thông tin được tổng hợp qua quá trình phỏng vấn người dùng, tổng hợp từ các nguồn tin uy tín.

Quy trình review tại Dodanong.com bao gồm 4 bước:

  • Nghiên cứu và lựa chọn sản phẩm review
  • Mua sản phẩm và trải nghiệm thật
  • Tìm ra ưu nhược điểm của sản phẩm và chọn lọc thông tin
  • Viết review sau khi nhận định.

Các thông tin đến từ việc dùng và trải nghiệm thật giúp cho Dodanong.com có những đánh giá thực tế, khách quan và chính xác nhất. Với phương châm trung lập, trải nghiệm thật để review thật, Dodanong.com luôn giữ sự công bằng khi đánh giá sản phẩm.

Đội ngũ quản trị cam kết tự mình trải nghiệm sản phẩm, các bài viết trung thực, khách quan, không thiên vị bất cứ nhãn hàng, thương hiệu hay nhà sản xuất nào.

Trở thành trang review uy tín cho cả phái mạnh và phái yếu

Không những chỉ giúp ích cho phái mạnh, Dodanong.com cũng đang trở thành địa chỉ trang web uy tín cho nhiều chị em khi cần tìm hiểu thông tin để mua quà tặng hay đồ sử dụng cho chồng, bạn trai hoặc anh em trai.

Báo cáo người dùng hàng tháng của Dodanong.com cho biết khoảng 70% khách truy cập trang web nam giới, 30% còn lại là nữ giới, cho thấy đây là một địa chỉ review uy tín không chỉ dành cho cả nam giới và nữ giới.

Nhiều người dùng nữ đã có những phản hồi tích cực khi tham khảo thông tin tại Dodanong.com. Đa số các chị em đều cho rằng trang web đã giúp các họ hiểu rõ hơn về các sản phẩm dành cho nam giới, có ích trong việc lựa chọn các sản phẩm mà bản thân ít có kinh nghiệm và thông tin.

Với hướng đi trung lập, khách quan, Dodanong.com khẳng định sẽ là website review mang đến cho người dùng những đánh giá thẳng, thật, thực nhất, giúp người dùng trong việc dễ dàng có được thông tin chính xác và đưa ra được quyết định mua hàng đúng đắn.

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP