10/01/2017 - 17:37

Đổi mới phương thức quán triệt các Nghị quyết, phong trào Phụ nữ

TTH.VN - Đó là một trong những ý kiến chỉ đạo của Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà tại hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào Phụ nữ do Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức chiều 10/1.

Đó là một trong những ý kiến chỉ đạo của Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà tại hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào Phụ nữ do Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức chiều 10/1.

Trong năm 2016, công tác Hội và phong trào Phụ nữ đạt nhiều kết quả nổi bật như chỉ đạo và tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp, Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2016 - 2021; hoàn thành các chỉ tiêu Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XI, trong đó chỉ tiêu thu hút hội viên đạt 85,2% vượt 10% .

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà trao học bổng cho các em học sinh

Năm 2017, công tác Hội và phong trào Phụ nữ tập trung các vấn đề trọng tâm như vận động hỗ trợ phụ nữ dựng gia đình hạnh phúc, thực hiện cuộc vận động “5 không, 3 sạch”; phối hợp với các ngành chức năng hỗ trợ phụ nữ ven biển, đầm phá bị ảnh hưởng của sự cố môi trường biển... Dịp này, Hội LHPN tỉnh đã trao 20 suất học bổng cho 20 học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, bên cạnh biểu dương những thành tích đạt được, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà cũng mong muốn thời gian tới, Hội LHPN phải đổi mới phương thức quán triệt các Nghị quyết, phong trào phụ nữ theo hướng cụ thể nội dung, cụ thể cách làm, đưa đường lối chủ trương của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của Đại hội Phụ nữ đến gần với hội viên để hội viên dễ tiếp thu, thực hiện; quan tâm đời sống vật chất tinh thần cho hội viên phụ nữ, đẩy mạnh các phong trào thi đua sâu rộng trong hội viên phụ nữ...

Tin, ảnh: Hải Thuận 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP