Bánh Trung thu theo “gu”

Không chọn bánh Trung thu sản xuất đại trà bên ngoài thị trường, một bộ phận bạn trẻ chọn cách vào bếp...

 • Giới hạn.

  Giới hạn.

  Bạn gọi điện nhờ đến xem bộ bàn ghế ở một cơ sở bán đồ nội thất. Gần cơ quan, lại đang lúc không quá áp lực công việc, mình chạy tới xem và xác nhận đúng như ảnh họ gửi qua zalo...

 • Cánh diều tuổi thơ

  Cánh diều tuổi thơ

  Cầm trên tay cánh diều hình con chim đại bàng, em Nguyễn Mạnh Tín 12 tuổi (phường Thuận Hòa) cho biết, ngày nào trời đẹp em đều cùng anh trai đạp xe ra Ngọ Môn thả diều.

 • Anh kỹ sư trẻ & niềm đam mê sáng tạo

  Anh kỹ sư trẻ & niềm đam mê sáng tạo

  Với sáng kiến “Máy bơm mỡ tự động cho vòng bi suốt máy kéo sợi con”, anh Hồ Thanh Phương (sinh năm 1987), kỹ sư bảo trì máy tại Nhà máy sợi thuộc Công ty CP Dệt May Huế giúp công ty tiết kiệm hằng trăm triệu đồng mỗi năm.

 • An vui là khi có được điểm tựa sức khỏe và tinh thần

  An vui là khi có được điểm tựa sức khỏe và tinh thần

  Nhiều người cho rằng phải thu nhập cao mới có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ nên không ít người khi còn trẻ hay còn sức khỏe tốt đã từ chối lên kế hoạch bảo hiểm cho bản thân.

 • Người lao động xoay xở mưu sinh trong mùa dịch

  Người lao động xoay xở mưu sinh trong mùa dịch

  Bị mất việc, giảm, giãn việc làm và giảm sâu thu nhập là hệ quả do tác động của dịch COVID-19 không chỉ đối với lao động tự do mà cả lao động có giao kết hợp đồng.

 • Á quân “đường lên đỉnh Olympia” ngày ấy, bây giờ

  Á quân “đường lên đỉnh Olympia” ngày ấy, bây giờ

  Bảo vệ thành công luận án tiến sĩ tại Nhật ở tuổi 32, Nguyễn Nguyễn Thái Bảo, người từng đoạt giải Nhì chung kết “Đường lên đỉnh Olympia” năm 2004 và quán quân “Rung chuông vàng” toàn quốc...

 • Quà sách, tại sao không?

  Quà sách, tại sao không?

  Tại một diễn đàn về sách được Viện nghiên cứu phát triển Thừa Thiên Huế tổ chức cách đây chưa lâu, một vài diễn giả đặt vấn đề: Vì sao hiện nay ở các trường học, việc tặng sách cho học sinh trở nên hy hữu?

 • Mặt bằng kinh doanh thời COVID-19: Người cho thuê và người thuê san sẻ lẫn nhau

  Mặt bằng kinh doanh thời COVID-19: Người cho thuê và người thuê san sẻ lẫn nhau

  Trước tình cảnh khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhiều người thuê đã nhận được tín hiệu tích cực từ người cho thuê: giảm giá, không tính tiền nhà một vài tháng.

 • Góp thương yêu

  Góp thương yêu

  Có những bữa cơm đành muộn lại, có những ngày nghỉ cuối tuần dành cho gia đình bị “cắt xén”...

 • Cà phê cá koi - trẻ con, người lớn đều thích

  Cà phê cá koi - trẻ con, người lớn đều thích

  Số lượng không nhiều, tầm gần 10/300 quán, song những quán cà phê cá koi vẫn có “chỗ đứng” trong “làng cà phê” Huế, khi giữ được lượng khách ổn định, nhất là dịp cuối tuần.

 • Gói hỗ trợ đợt 2 cần đúng, trúng và khẩn trương

  Gói hỗ trợ đợt 2 cần đúng, trúng và khẩn trương

  Những ngày qua, dư luận xã hội bày tỏ ủng hộ việc Chính phủ đang chỉ đạo xây dựng gói hỗ trợ thứ hai cho các doanh nghiệp dưới 10 lao động, người lao động thực sự gặp khó khăn do Covid-19.

 • Chuyển mình theo hoàn cảnh

  Chuyển mình theo hoàn cảnh

  Thích nghi với dịch bệnh đang len lỏi vào suy nghĩ của người dân trở về từ đất khách. Những công việc trước khi họ rời bỏ quê hương bây giờ vô tình lại giúp ích cho cuộc sống thường nhật.

 • Gần dân, phục vụ Nhân dân

  Gần dân, phục vụ Nhân dân

  Thực hiện chủ trương “tư pháp phải gần dân, phục vụ Nhân dân”, các hoạt động của ngành Tư pháp tỉnh đều hướng đến người dân, lấy việc phục vụ Nhân dân là mục tiêu và chú trọng đối tượng yếu thế.

 • Ổn định cuộc sống từ yêu hoa

  Ổn định cuộc sống từ yêu hoa

  Người dân xã Vinh Thanh, huyện Phú Vang không chỉ biết đến chị Lê Thị Thương là một cán bộ phụ nữ năng nổ, nhiệt tình với công việc, mà còn đặt cho chị cái tên mới “Thương hoa”.

 • Băn khoăn chế độ bảo hiểm xã hội trong dịch COVID-19

  Băn khoăn chế độ bảo hiểm xã hội trong dịch COVID-19

  Đại dịch COVID-19 khiến doanh nghiệp lẫn người lao động lao đao. Đây cũng là lúc họ quan tâm đến chính sách bảo hiểm xã hội sẽ được giải quyết như thế nào để đảm bảo quyền lợi cho người lao động.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP