Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

17/11/2018 - 19:42

Đối tượng cầm “bom xăng” đánh người tử vong ra đầu thú

TTH.VN - 16 giờ chiều nay (17/11), thêm 1 đối tượng nữa liên quan đến vụ hai nhóm thanh niên đánh nhau dẫn đến một người tử vong đã đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh để đầu thú là Huỳnh Văn Khôi (SN 1998 – tên gọi khác là Hợi) trú tại 5/31 Hồ Đắc Di, phường An Cựu (TP. Huế).

Được biết, Huỳnh Văn Khôi làm nghề cắt tóc. Sau khi gây ra vụ án, Khôi và một số đối tượng đã bỏ trốn.  

Như vậy, liên tiếp trong 2 ngày (16 và 17/11), đã có 3 đối tượng liên quan đến vụ án giết người theo quy định tại khoản 1, điều 123 Bộ Luật hình sự ra đầu thú (Huỳnh Văn Khôi, Văn Viết Huy và Tôn Thất Cường).

Tại cơ quan Công an, đối tượng Huỳnh Văn Khôi khai, được một thanh niên trong nhóm đưa cho 1 vỏ chai bia đựng xăng “bom xăng” làm hung khí để đi đánh nhau.

Hành vi của Huỳnh Văn Khôi cầm “bom xăng” cùng đồng bọn đi đánh nhau, hậu quả làm một người tử vong là anh Võ Công Hùng là đã phạm vào tội giết người.

Theo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh, trước đó (năm 2016), Huỳnh Văn Khôi đã sử dụng trái phép chất ma túy và đã bị Công an phường An Đông (TP. Huế) xử lý vi phạm hành chính.  

Trước đó, Báo Thừa Thiên Huế Online đã đưa tin, khoảng 19 giờ tối 6/11, tại trước Trường tiểu học Huyền Trân, phường An Tây (TP. Huế), Trần Ngọc Sơn (SN 1998), trú tại phường Thủy Xuân và Lê Hữu Thiên Minh (SN 1997), trú tại phường An Cựu (TP. Huế) cùng với 4 đối tượng khác là Võ Anh Tuấn, Võ Đức Tứ, Phan Tấn Phong, Võ Công Quý hẹn gặp nhóm của Võ Công Hùng (SN 1992), trú tại phường An Tây cùng hai người khác để giải quyết mâu thuẫn.

Khi gặp nhau, cả hai nhóm dùng hung khí đã chuẩn bị từ trước đánh, chém và rượt đuổi nhau.

Hậu quả, Võ Công Hùng bị các đối tượng dùng dao, gậy đánh, chém nhiều nhát vào đầu dẫn đến bị thương nặng và đã tử vong khi đang cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Anh Phong

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP