Văn hóa - Nghệ thuật Văn hóa - Nghệ thuật

06/01/2019 - 20:11

Đón đọc ấn phẩm Thừa Thiên Huế Xuân Kỷ Hợi 2019

TTH - Với nhiều chiều cảm xúc và suy nghĩ, những câu chuyện Huế xưa, Huế nay, con người vùng sông Hương núi Ngự, văn hóa kinh kỳ… sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin thú vị để thấy yêu hơn mảnh đất Cố đô này.

Dự kiến phát hành ngày 15/1, Báo Thừa Thiên Huế Xuân Kỷ Hợi gộp 5 số báo thường ra ngày 4, 6, 7, 8, 9/2; hai số Cuối tuần ra ngày 3 và 10/2/2019. Ấn phẩm có giá 25.000 đ (không tính số lượng trang quảng cáo).

Chủ đề "Tiếng dạ, tiếng thưa", 64 trang báo được tòa soạn đầu tư thực hiện nhằm mang đến cho bạn đọc một giai phẩm thú vị trong những ngày xuân. Chuyên mục Chính trị: Từ năm số “chín” đáng nhớ đầu tiên của Bác Hồ, Việt Nam trước một thế giới đầy biến động. Kinh tế - Khởi nghiệp đánh dấu một năm chuyển động của Thừa Thiên Huế với những bài viết: Làm thế nào để Huế giàu?, Trên ngàn con sóng, 3 CEO 9X, Xưa để mới… Di sản: “Phiêu” với nề họa, Hồi sinh mũ vua triều Nguyễn. Văn hóa-nghệ thuật: “Săn” hiện vật cho bảo tàng mỹ thuật, Ký ức xuân tươi, Yêu như ai yêu Huế… Chuyên đề Tiếng dạ, tiếng thưa: Biểu tượng nhân văn của văn hóa Huế, Chữ “dạ” của tôi, Ngược nguồn nhan sắc, tiếng “Mạ” của Huế…

Ngoài đội ngũ phóng viên, biên tập viên, Báo Thừa Thiên Huế Xuân Kỷ Hợi 2019 còn có sự tham gia của nhiều cây bút trong, ngoài nước: Hồ Quang Lợi, Tạ Việt Anh, Trân Huyền, Trần Kiêm Đoàn, Nguyễn Trọng Chức, Nguyễn Thị Hậu, Văn Công Hùng, Tạ Thị Ngọc Thảo, Phan Đình Minh, Hoàng Thị Thọ, Lê Đức Dục, Lê Văn Minh Tự, Đông Hà, Phạm Nguyên Tường, Trần Đình Hằng, Nguyên Đức...

Với nhiều chiều cảm xúc và suy nghĩ, những câu chuyện Huế xưa, Huế nay, con người vùng sông Hương núi Ngự, văn hóa kinh kỳ… sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin thú vị để thấy yêu hơn mảnh đất Cố đô này.

Kính mời quý bạn đọc đón xem và đặt mua tại bưu điện tỉnh hoặc tòa soạn Báo Thừa Thiên Huế 61 Trần Thúc Nhẫn, TP. Huế, ĐT: 0914237308.

Báo Thừa Thiên Huế

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP