Thể thao Thể thao

29/08/2017 - 11:18

Đón và chúc mừng 2 VĐV Huế giành HCV tại SEA Games 29

TTH.VN - Trường trung cấp Thể dục Thể thao (TDTT) tỉnh vừa tổ chức đón và chúc mừng hai VĐV Lê Minh Thuận và Trần Thị Yến Hoa về đến Huế sáng 29/8. Đây là hai VĐV tham dự SEA Games 29 tại Malaysia và xuất sắc giành 3 HCV cho đoàn Thể thao Việt Nam.

Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng hai vận động viên

Tại SEA Games 29, ở môn karatedo, VĐV Lê Minh Thuận cùng các đồng đội giành chiến thắng trong trận chung kết nội dung kumite đồng đội nam (ngày 24/8) trước đội tuyển Thái Lan, qua đó dành HCV đồng đội ở nội dung này. Trong khi đó, ở môn điền kinh, VĐV Trần Thị Yến Hoa góp mặt ở hai nội dung 4 x 100m tiếp sức nữ (ngày 25/8 – thành tích 43 giây 88) và 100m rào (ngày 26/8 – thành tích 13 giây 40) và giành HCV ở cả hai nội dung.

Lãnh đạo các bộ môn thể thao chụp hình lưu niệm cùng VĐV Lê Minh Thuận và Trần Thị Yến Hoa

Tại buổi lễ, ông Hồ Đắc Quang, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao nỗ lực của các VĐV và cho biết tới đây, Sở Văn hóa và Thể thao sẽ tổ chức lễ khen thưởng cho các VĐV.

Hai VĐV đã chia sẻ những câu chuyện tập luyện, thi đấu tại kỳ SEA Games lần này và những cảm xúc khi giành được HCV. VĐV Trần Thị Yến Hoa, chia sẻ: “Đây là lần thứ 2 em tham dự SEA Games, tâm lý và vấn đề chuyên môn tốt hơn lần đầu, tuy nhiên chấn thương cũ ở đầu gối vẫn chưa hoàn toàn hồi phục nên khá lo, nhưng em đã nỗ lực hết sức và kết quả đạt được khiến em rất vui”.

Theo VĐV Lê Minh Thuận, công tác tổ chức SEA Games tại Malaysia rất tốt nhưng lo ngại nhất là tính công bằng khi thi đấu. Lần đầu tham gia giải có chút vấn đề tâm lý nhưng Thuận đã cố gắng khắc phục để bước vào các trận đấu.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP