Thể thao Thể thao

15/05/2018 - 17:38

Đón và chúc mừng nữ VĐV Karatedo Huế giành thành tích ở giải quốc tế

TTH.VN - Chiều 15/5, Trường trung cấp Thể dục Thể thao Huế và bộ môn Karatedo tỉnh tổ chức đón, gặp mặt và chúc mừng vận động viên (VĐV) Hồ Thị Hạ trở về Huế sau khi thi đấu thành công hai giải đấu của khu vực và châu lục.

Đón nữ VĐV Hồ Thị Hạ ngay từ cổng

Theo đó, Hồ Thị Hạ vừa liên tiếp giành HCV nội dung kumite cá nhân nữ hạng cân trên 59kg tại giải vô địch karatedo Đông Nam Á lần thứ VII – 2018 tổ chức tại Bắc Ninh từ ngày 21 – 25/4; HCĐ nội dung kumite cá nhân nữ hạng cân 59kg tại giải vô địch trẻ karatedo châu Á – 2018, tổ chức tại Nhật Bản từ ngày 10 – 14/5.

Tại buổi lễ, VĐV Hồ Thị Hạ đã chia sẻ những cảm xúc của mình khi thi đấu và giành tích cũng như hứa sẽ tiếp tục cố gắng giành thành tích cao cho thể thao tỉnh.

Ông Hồ Đắc Quang, Hiệu trưởng Trường trung cấp TDTT Huế tặng thưởng động viên nữ VĐV cố gắng hơn nữa

HLV Lê Văn Lộc, Trưởng bộ môn Karatedo tỉnh chia sẻ, lâu nay, thành tích ở khu vực Đông Nam Á thì Karatedo Huế cũng đã thường xuyên gặt hái, nhưng thành tích ở giải châu lục thì phải mất 24 năm bộ môn mới giành lại được. Đây là một kết quả rất đáng mừng. Ngoài ra, Hồ Thị Hạ là nữ VĐV người Pa Cô đến từ huyện A Lưới. Sự nỗ lực của Hạ là rất đáng khen ngợi.

Trước đó, bộ môn Karatedo tỉnh và VĐV Hồ Thị Hạ đã đến Tổ đường (số 8, Nguyễn Chí Thanh, TP. Huế) để thực hiện nghi thức dâng hương, báo công lên Tổ sư .

Tin, ảnh: Hữu Phúc

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP