Văn hóa - Nghệ thuật Văn nghệ - Âm nhạc

18/02/2018 - 07:22

Đón xuân

TTH.VN - “Đón xuân” là chương trình ca múa nhạc tổng hợp được tổ chức tại sân khấu Bia Quốc Học, Công viên Lý Tự Trọng vào tối mùng 2 tết (17/2).

Những giai điệu rộn ràng của mùa xuân làm lòng người bồi hồi lắng lại

Chương trình do các giọng ca trẻ của Huế, như: Mỹ Quỳnh, Phương Anh, Diệu Hồng, nhóm For You, CLB Unity Crew... biểu diễn.

Mùa xuân từ lâu đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho nhạc sĩ sáng tác và những ca khúc về mùa xuân trở thành “món ăn” tinh thần không thể thiếu của mỗi người. Nắng có còn xuân, Hoa cỏ mùa xuân, Đón xuân về, Chúc xuân, Ly rượu mừng, Xuân đã về... khi những giai điệu nhẹ nhàng, êm ái mà rộn rã này vang lên trong chương trình, đủ khiến người nghe cảm thấy bồi hồi, xúc động, cảm nhận về không khí tết đã ngập tràn, để cùng chào đón mùa xuân mới với nhiều ước vọng.

* Tối cùng ngày, chương trình nghệ thuật diễn ra tại tiền sảnh Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh tiếp tục mang đến cho mọi người không khí rộn ràng của mùa xuân mới.

Tiết mục nhảy của các bạn trẻ

Chương trình do các nghệ sĩ, diễn viên Nhà hát Nghệ thuật Ca kịch Huế biểu diễn. Những ca khúc rộn ràng viết về mùa xuân: Xuân đã về, Xuân họp mặt, Hạnh phúc xuân ngời, Xuân bên em, Ngày Tết Việt Nam, Tâm sự ngày xuân... được biểu diễn bằng hình thức đơn ca, tốp ca, hát múa mang đến cho khán giả không khí vui tươi của mùa xuân, để cùng nghe tiếng xuân đang tràn ngập đất trời và lòng người.

Tin, ảnh: Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP