Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

20/12/2020 - 19:45

“Đông yêu thương” đến với học sinh A Lưới

TTH.VN - Ngày 20/12, chương trình thiện nguyện “Đông yêu thương” với các phần quà ý nghĩa đã được đoàn viên CLB Thanh niên tuyên truyền (Trường cao đẳng Công nghiệp Huế) và Phòng Cảnh sát Giao thông (Công an tỉnh) trao cho người dân bản Pâr Ây và học sinh trên địa huyện A Lưới.

Trao qùa cho người dân bản Pâr  Ây

Tại bản Pâr  Ây (xã Hồng Thủy), chương trình đã trao 118 suất quà (mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng gồm gạo, dầu ăn, nước mắm...) cho 118 hộ dân là đồng bào Pa kô có hoàn cảnh khó khăn cùng một số mũ len, bánh kẹo cho các em nhỏ.

Chương trình cũng đã trao 1.000 tập vở, 300 cây bút cho học sinh Trường tiểu học, Trường THCS Hồng Thủy và Trường THPT A Lưới.

Kinh phí của chương trình được kêu gọi tài trợ và đóng góp từ hoạt động bán hàng gây quỹ của đoàn viên CLB Thanh niên tuyên truyền Trường cao đẳng Công nghiệp Huế.

Dịp này, các đoàn viên tham gia chương trình tổ chức dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ; tham quan Nhà trưng bày hiện vật truyền thống và hiện vật chiến tranh tại Trung tâm sinh hoạt văn hóa cộng đồng các dân tộc huyện A Lưới.

Tin, ảnh:  K.O - Ngọc Duy

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP