Thể thao Thể thao

20/06/2010 - 07:53

ĐT Pháp “tống cổ” Nicolas Anelka về nước

TTH - LĐBĐ Pháp (FFF) vừa ra thông báo khẳng định họ đã quyết định loại Nicolas Anelka khỏi thành phần dự World Cup 2010.

Trước đó FFF cho hay họ sẽ trừng trị thẳng tay đối với Nicolas Anelka nếu những thông tin về việc tiền đạo này sỉ nhục HLV Raymond Domenech là sự thật. Và cơ quan quyền lực lớn nhất bóng đá Pháp đã giữ đúng lời hứa của mình.“Những chỉ trích của Nicolas Anelka nhắm vào HLV trưởng Raymond Domenech là hoàn toàn không thể chấp nhận được đối với FFF, bóng đá Pháp và những giá trị mà họ theo đuổi.


Chủ tịch Escalettes và đội trưởng Evra trong buổi họp báo liên quan đến việc loại Anelka

Sau khi hay tin sự cố (xích mích giữa Anelka và Domenech) ở trận đấu với Mexico, Jean-Pierre Escalettes, chủ tịch LĐBĐ Pháp, đã yêu cầu Nicolas Anelka xin lỗi Raymond Domenech trước mặt toàn đội, và quyết định loại Anelka khỏi thành phần ĐTQG”, trích thông cáo báo chí của FFF.
 
Tiền đạo của Chelsea phải chia tay ĐTQG đúng 3 ngày trước khi họ có trận đấu cuối cùng tại vòng bảng. Nicolas Anelka sẽ phải rời nơi ở của ĐT Pháp ngay đêm nay.
 
ĐT Pháp đang đứng trước nguy cơ bị loại khỏi World CUp 2010. Hiện đội bóng áo Lam đứng 3 ở bảng A, với 1 điểm giành được sau 2 trận đã đấu.

Theo BĐS

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP