03/12/2014 - 11:26

ĐT Việt Nam: Coi chừng “trúng kế” người Mã!

TTH.VN - Hoàng Thịnh và Thành Lương có tên trong danh sách bầu chọn cầu thủ xuất sắc nhất AFF trên báo Malaysia

Rộ lên từ hôm qua, trang Goal phiên bản Malaysia đưa ra bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất cho dù giải đấu mới đi được một nửa quãng đường. Bất ngờ hơn, 2/6 cái tên xuất hiện trong danh sách là Hoàng Thịnh và Thành Lương.

Tất nhiên, không thể phủ nhận Hoàng Thịnh đang có một giải đấu thăng hoa trong màu áo ĐT Việt Nam. Ngôi sao của Sông Lam Nghệ An chính là người đã mở tỉ số trong trận đấu giữa Việt Nam và Philippines. Ngoài bàn thắng kể trên, Hoàng Thịnh còn tạo cơ hội cho đồng đội lập công. Lối chơi máu lửa, nhiệt huyết giúp cầu thủ sinh năm 1992 thuyết phục cả những CĐV khó tính nhất.

 
Thống kê của Hoàng Thịnh: 2 trận đấu 1 bàn thắng, sút chính xác 50%, thực hiện 74 đường chuyền, tỷ lệ chính xác 77%

Với Thành Lương, năm nay bước sang tuổi 26 nhưng đã có tới 6 năm ăn cơm ở đội tuyển. Sau kỳ AFF Cup 2008, “Lương dị” nhanh chóng khẳng định mình và trở thành trụ cột của đội bóng. Màn trình diễn ấn tượng của cầu thủ Hà Nội T&T trong trận đấu với Indonesia và đặc biệt là siêu phẩm vào lưới Philippines là minh chứng cho thấy anh đã thực sự là một phần không thể thiếu trong màu áo đỏ sao vàng. 

 
Thống kê của Thành Lương: 3 trận 1 bàn thắng, sút chính xác 40%, thực hiện 109 đường chuyền tỷ lệ chính xác 83%

Dù AFF Cup 2014 mới chỉ đi qua vòng đấu bảng nhưng trang Goal Malaysia đã tiến hành bình chọn nhằm tìm ra cầu thủ xuất sắc nhất giải. Những ứng viên mà Goal Malaysia đưa ra gồm: tiền vệ Safiq Rahim (Malaysia), tiền đạo Phil Younghusband (Philippines), hai tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh và Phạm Thành Lương (Việt Nam) cùng cặp tiền vệ Charyl Chappuis, Chanathip Songkrasin (Thái Lan). 

 
Cuộc bình chọn trên Goal – Malaysia với kết quả 2 cầu thủ Việt Nam dẫn đầu. Một màn mách nước với HLV đội nhà hay “độc chiêu” nâng đối thủ lên mây xanh trước thềm trận đấu Malaysia – Việt Nam?

 

Bình Minh (Theo VOV)
Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP