Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

14/02/2017 - 15:10

Đưa hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế

TTH.VN - Trong những ngày đầu năm mới, tại TP. Madrid (Tây Ban Nha), Tổng cục Du lịch Việt Nam tổ chức Hội thảo giới thiệu du lịch Việt Nam.

Tham dự có các ông: Nguyễn Ngọc Thiện, Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch; Ngô Tiến Dũng, Tổng lãnh sự Việt Nam tại Tây Ban Nha;  Nguyễn Văn Tuấn, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch; José Sánchez-Barroso, Phó Lãnh sự danh dự Tây Ban Nha tại miền Trung Việt Nam cùng hàng trăm đại diện các công ty du lịch.

Hội thảo nhằm tăng cường lượng du khách đến thăm Việt Nam và động lực cho hội chợ du lịch quốc tế được tổ chức tại Madrid trong thời gian tới.

Ngài José Sánchez-Barroso phát biểu tại hội thảo do Tổng cục du lịch Việt Nam tổ chức tại thành phố Madrid, Tây Ban Nha

Tại hội thảo, ông José Sánchez-Barroso chia sẻ: “Việt Nam không chỉ đẹp về danh lam thắng cảnh, mà còn nổi bật ở tính cách của những con người miền Trung. Chúng tôi luôn khuyến khích các công ty du lịch tăng số lượng du khách từ Tây Ban Nha sang thăm Việt Nam, đặc biệt là đến miền Trung. Chính nơi đây, du khách nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người dân địa phương với truyền thống lịch sử và di sản độc đáo; được thưởng thức ẩm thực truyền thống đáng kinh ngạc, như các món ăn cung đình đăc sắc phong phú ở Cố đô Huế.

Quan khách tham dự hội thảo

Dịp này, Phó Lãnh sự quán Tây Ban Nha và ngài Phó Lãnh sự cam kết tạo mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan báo chí của tỉnh Thừa Thiên Huế, nhằm cung cấp thông tin kịp thời, chính xác về các hoạt động liên quan giữa hai nước Tây Ban Nha và Việt Nam, nhất là ở miền Trung Việt Nam.

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP