Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

20/07/2019 - 20:51

Đưa trẻ mồ côi đi dã ngoại

TTH.VN - Đây là chương trình do Tổ chức Phuc’s Fond tổ chức ngày 20/7 dành cho 80 em là trẻ mồ côi ở nhà nuôi dạy trẻ mồ côi Ưu Đàm và học sinh nghèo do Phuc’s Fond hỗ trợ theo chương trình học bổng “Thắp sáng ước mơ”.

Chương trình dã ngoại sẽ là kỷ niệm đáng nhớ với trẻ mồ côi, trẻ em nghèo. Ảnh: Phuc’s Fond

Tham gia chương trình, các em đã có một ngày vui chơi thỏa thích, được đi siêu thị mua sắm quần áo, đồ dùng học tập, được xem phim “Vua sư tử” ở Cinestar, ăn cơm gà rán, được vui đùa trong không khí thân tình bên các anh chị thành viên của Phuc’s Fond. Ít khi có dịp được vui chơi, dã ngoại nên đây sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ đối với trẻ mồ côi và trẻ em nghèo.

Ông Nguyễn Quang Phục, Trưởng ban Điều phối Quỹ Phuc’s Fond chia sẻ: “Với trẻ em có điều kiện, những hoạt động vui chơi như vậy là bình thường nhưng với những phận đời mồ côi, nghèo khó, đây là dịp hiếm hoi. Nhìn các em say sưa theo dõi những thước phim, thưởng thức đồ ăn khiến lòng chúng tôi ngập tràn hạnh phúc. Chúng tôi mong mang đến thật nhiều niềm vui cho các em hơn nữa”.

Dịp này, Phuc’s Fond trao 30 suất học bổng cho 30 em được hỗ trợ theo chương trình học bổng “Thắp sáng ước mơ”, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, nhằm giúp các em thêm kinh phí chuẩn bị cho năm học mới.

Được biết, chương trình dã ngoại hè dành cho trẻ mồ côi và học sinh nghèo được Phuc’s Fond tổ chức thường niên từ năm 2012.

Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP