21/03/2020 - 21:11

12 du khách đầu tiên hết thời gian cách ly ở Sun&Sea Resort

Ngày 21/3, Sở Du lịch phối hợp với UBND thị trấn Thuận An (Phú Vang) tổ chức trao hoa và giấy chứng nhận cho 12 du khách hết thời gian cách ly tập trung 14 ngày tại Sun&Sea Resort.

Đội ngũ y tế, lãnh đạo ngành du lịch, UBND thị trấn Thuận An chụp hình lưu niệm với du khách tại buổi trao chứng nhận hết thời gian cách ly

12 du khách này được xác định có tiếp xúc gần với nữ du khách người Anh (bệnh nhân số 30) dương tính với COVID-19, khi cùng lưu trú tại Khách sạn Moonlight. Sau đó, vào ngày 9/3, cả 12 du khách được đưa về lưu trú cách ly tại Sun&Sea Resort (thị trấn Thuận An, Phú Vang).

Tại buổi trao hoa và chứng nhận, các thành viên ban chỉ đạo khu cách lý y tế ở Sun & Sea Resort, lãnh đạo ngành du lịch và lãnh đạo UBND thị trấn Thuận An cám ơn sự hợp tác tích cực của du khách và hy vọng du khách sẽ quay lại Huế trong một ngày gần nhất. Cũng tại đây, các doanh nghiệp du lịch của Huế đã trao một số món quà là những voucher khuyến mãi, giảm giá tour, các điểm tham quan nếu khách có dịp trở lại Huế.

Một du khách chia sẻ: “Cám ơn những thành viên phục vụ đã làm việc không mệt mỏi để chuyến đi của tôi có thể thoải mái nhất có thể. Mong rằng sự yên ổn, khoẻ mạnh sẽ đến với mọi người khi dịch bệnh này chấm dứt”.

Được biết, hiện còn 36 du khách lưu trú cách ly tại Sun&Sea Resort.

Tin, ảnh: Đức Quang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP