30/10/2022 - 00:46

Azerai La Residence Huế được vinh danh “Top 10 khách sạn tốt nhất Đông Nam Á năm 2022”

Tối 29/10, Khách sạn Azerai La Residence Huế tổ chức lễ đón nhận giải thưởng danh giá “Top 10 khách sạn hàng đầu Đông Nam Á năm 2022” được tạp chí du lịch uy tín của Mỹ Condé Nast Traveler bình chọn.

Ông Nguyễn Văn Phúc, Giám đốc Sở Du lịch (bên trái) trao chứng nhận cho Khách sạn Azerai La Residence Huế

Đến dự buổi lễ có UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy TP. Huế Phan Thiên Định.

Theo đó, Khách sạn Azerai La Residence Huế được vinh danh trong giải thưởng thường niên Readers’ Choice Awards 2022 với vị trí thứ 4 và là khách sạn duy nhất ở Việt Nam có tên ở hạng mục này.

Khách sạn 90 năm tuổi Azerai La Residence Huế có 122 phòng ngủ và phòng suite (cao cấp) sở hữu nét thẩm mỹ tinh tế đương đại, tối giản và thanh lịch. Khu dinh thự cổ ở vị trí trung tâm được xây dựng vào những năm 1930 như một phần dinh thự của Thống đốc Pháp. Những đường cong hình vòng cung, những hoa văn và nét cắt ngang kiểu hàng hải độc đáo là minh chứng cho đỉnh cao của trường phái nghệ thuật kiến trúc vượt thời gian Art Deco.

Thời gian qua, Khách sạn Azerai La Residence Huế không  ngừng cải thiện dịch vụ, cơ sở hạ tầng, đào tạo chuyên ngành cho cán bộ công nhân viên để đem lại sự tin tưởng, hài lòng của khách du lịch trong và ngoài nước. Điều này từng được Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và các đoàn cán bộ cao cấp của Chính phủ đến lưu trú tại khách sạn đánh giá về chất lượng dịch vụ hàng đầu. Gần đây nhất là Tổng Giám đốc UNESCO – Bà Audrey Azoulay, đã rất hài lòng với các dịch vụ và lưu trú tại khách sạn Azerai La Residence Huế trong chuyến thăm và làm việc tại Thừa Thiên Huế vào tháng 9/2022 vừa qua.

Các biên tập viên của Tạp chí Condé Nast Traveler cho rằng, du lịch quốc tế đang phục hồi sau thời gian đóng băng do đại dịch. Châu Á đang là điểm đến được tìm kiếm bởi rất nhiều du khách khắp nơi trên thế giới, những người “bị thu hút bởi những điểm đến hấp dẫn và khách sạn xa hoa” và Khách sạn Azerai La Residence Huế đáp ứng được các tiêu chí của khách.

Bước vào năm thứ 35, giải thưởng Readers’ Choice Awards của Condé Nast Traveler được biết đến là giải thưởng lâu đời và uy tín nhất của ngành du lịch.

Tin, ảnh: Đức Quang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP