Khám phá Huế Ẩm thực Huế

23/06/2016 - 07:01

“Bò lên mâm” - Món mới dành cho gia đình

Mong muốn mang đến cho thực khách món ăn mới lạ và hấp dẫn từ nguyên liệu thịt bò tươi quen thuộc, Khách sạn Saigon Morin giới thiệu món ăn mới “Bò lên mâm” vào tối 22/6.

Các món "Bò lên mâm" hấp dẫn

“Bò lên mâm” gồm 7 món: bò bóp thấu, bò nướng cải xanh, bò nướng lốt, bò nướng sả, bò chao tương, cháo bò viên, bò nhúng giấm. Các món được trình bày chung mâm thể hiện sự gắn kết gia đình, kết hợp với các loại rau phong phú, như: cải xanh, xà lách, dứa, chuối, giá, rau thơm…

Thực đơn bắt đầu bằng món khai vị “bò bóp thấu” gồm các loại rau thơm hòa quyện với thịt bò cùng nước mắm chua ngọt tạo vị thanh nhẹ, lạ miệng và kích thích vị giác. Tiếp đến là các món nướng khác nhau có mùi vị thơm phức kết hợp với các nguyên liệu sả, lá lốt, cải xanh và nhiều loại rau, gia vị ăn kèm. Cuối cùng là sự kết hợp của thịt bò viên cùng các loại củ quả trong món cháo nóng hổi và vị chua thanh trong “bò nhúng giấm”. Thực khách còn được thưởng thức 4 loại chè tráng miệng: khúc bạch, khoai tía, chè bắp, chè trái cây.

Gia vị ăn kèm phong phú

Món mới “Bò lên mâm” được Khách sạn Saigon Morin giới thiệu đến thực khách vào tối 26/6 nhân sự kiện Ngày Gia đình Việt Nam được tổ chức trong không gian sân vườn Le Rendez-Vous. Ngoài món ăn mới, khách còn được thưởng thức chương trình ca nhạc ấn tượng cùng các trò chơi hấp dẫn về chủ đề gia đình. Giá vé tham dự: 199.000 đồng/khách.

Minh Hiền

Chia sẻ bài viết
Từ khóa
món ăn


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP