13/02/2020 - 21:01

Đến Việt Nam du lịch thời điểm này luôn được đảm bảo an toàn

Ngày 13/2, Sở Du lịch cho biết, Tổng cục Du lịch vừa gửi thư đến các đối tác quốc tế để khẳng định các điểm du lịch vẫn mở cửa bình thường và Việt Nam luôn sẵn sàng đón khách trong môi trường an toàn nhất.

Du khách tham quan di sản Huế trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Tổng cục Du lịch nhấn mạnh, hiện nay các điểm tham quan, khu di tích, nhà hàng phục vụ khách du lịch vẫn được mở cửa bình thường. Tổng cục Du lịch đã phối hợp với các địa phương, doanh nghiệp du lịch để có các biện pháp phòng chống và giảm thiểu nguy cơ nhiễm bệnh COVID-19, đảm bảo an toàn cho khách du lịch.

Riêng với Huế, tất cả các điểm tham quan, cơ sở lưu trú đã tăng cường các giải pháp phòng, chống dịch như phun khử trùng, phát khẩu trang, đẩy mạnh tuyên truyền cho du khách. Tính đến ngày 13/2, tất cả các hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh vẫn diễn ra bình thường, công tác phòng chống COVID-19 tiếp tục được triển khai, đặt sự an toàn của du khách lên hàng đầu.

Với những biện pháp phòng tránh dịch bệnh đang được tiếp tục triển khai, ngành du lịch Việt Nam nói chung và Huế nói riêng khẳng định du khách rằng đến Việt Nam thời điểm này luôn được đảm bảo an toàn.

Tin, ảnh: Đức Quang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP