30/09/2020 - 14:51

Diễn đàn liên kết phát triển du lịch Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung sẽ diễn ra vào tháng 11/2020.

Diễn đàn liên kết hợp tác phát triển du lịch giữa TP. Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung (Bình Định, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế) dự kiến sẽ giữa ra giữa tháng 11/2020 tại Quảng Nam.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình trao đổi tại cuộc họp trực tuyến với các tỉnh, thành sẽ tham gia diễn đàn 

Sáng 30/9, đại diện lãnh đạo các tỉnh thành nói trên đã có cuộc họp trực tuyến thảo luận về diễn đàn liên kết hợp tác phát triển du lịch. Đầu cầu Thừa Thiên Huế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình chủ trì.

Tại cuộc họp, đại diện các tỉnh đã cùng nhau thảo luận các vấn đề liên quan đến để chuẩn bị cho diễn đàn từ thời gian, chủ đề, các dự thảo hoạt động ký kết, hoạt động bên lề… Trao đổi tại diễn đàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế - Nguyễn Thanh Bình cơ bản nhất trí kế hoạch, dự thảo thảo luận, thời gian, nội dung hoạt động của diễn đàn. Tuy nhiên, ông Bình cũng cho rằng, cần xác định chủ thể của diễn đàn, đơn vị chủ trì chính. Một khi xác định được chủ thể, sẽ xác định được nội dung trọng tâm.

Ngoài ra, cũng cần xem xét lại chủ đề của diễn đàn và có những giải thích một cách cụ thể, rõ ràng. Bên cạnh đó, cần chú trọng công tác truyền thông và có những triển khai sớm hơn. “Về phía Thừa Thiên Huế, chúng tôi cam kết phối hợp tích cực để tổ chức thành công diễn đàn. UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cũng sẽ có kế hoạch triển khai cụ thể, chi tiết để phối hợp với ban tổ chức cũng như những hoạt động hưởng ứng tại địa phương”, ông Bình khẳng định.

Tin, ảnh: P.T

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP