07/10/2019 - 19:07

Doanh nghiệp tham gia đánh giá chất lượng đào tạo nhân lực du lịch

Sáng 7/10, tại khu du lịch nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô diễn ra lễ ký kết biên bản hợp tác mở rộng toàn diện giữa Trường cao đẳng Du lịch Huế và Công ty TNHH Laguna Việt Nam.

Sinh viên Trường cao đẳng Du lịch Huế tham quan, trải nghiệm các dịch vụ tại Laguna Lăng Cô

Hợp tác được ký kết dựa trên nguyên tắc tôn trọng quyền lợi giữa hai đơn vị, tạo những điều kiện tối đa cho sinh viên được học tập, đào tạo và thực tập trong môi trường chuyên nghiệp, chất lượng.

Theo đó, Laguna Lăng Cô tiếp nhận cán bộ, giảng viên của Trường cao đẳng Du lịch Huế đến thực tế, thực tập làm việc như nhân viên, giám sát viên. Laguna được ưu tiên lựa chọn về số lượng, chất lượng học sinh, sinh viên của Trường cao đẳng Du lịch Huế đến thực tập.

Hai bên ưu tiên lẫn nhau trong việc lựa chọn đối tác đào tạo theo mô hình “đào tạo kép” và các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế. Laguna Lăng Cô phối hợp với Trường cao đẳng Du lịch Huế trong hoạt động xây dựng, điều chỉnh chương trình, giáo trình, hoạt động giảng dạy và đặc biệt tham gia đánh giá kết quả học tập của người học, qua đó nâng cao chất lượng đầu ra của nhân lực du lịch.

Qua hơn 4 năm kết hợp tác đầu tiên (2015), Laguna Lăng Cô đã tiếp nhận hơn 400 sinh viên của Trường cao đẳng Du lịch Huế đến thực tập; hơn 150 lao động đến làm việc chính thức ở Laguna Lăng Cô và nhiều người đang đảm nhận những vị trí quan trọng tại khu resort này.

Tin, ảnh: Đức Quang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP