18/04/2022 - 15:29

Du lịch Huế đón đoàn khách du lịch MICE hơn 1.100 người

Chiều 18/4, Sở Du lịch phối hợp với Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế tổ chức đón tiếp đoàn khách du lịch MICE đến Huế do Vietravel tổ chức tại sân trước Ngọ Môn - Đại Nội Huế.

Lãnh đạo hai cơ quan Sở Du lịch, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đón và tặng hoa đoàn khách

Theo đó, Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông Vận tải Việt Nam (Vietravel) đưa đoàn khách du lịch MICE (du lịch kết hợp hội nghị) với số lượng hơn 1.100 khách, từ 3 miền Bắc - Trung - Nam đến tham quan Cố đô Huế và tổ chức hội nghị khách hàng.

Đoàn ở Huế và khám phá, trải nghiệm các sản phẩm từ ngày 18 - 20/4. Đây là đoàn du lịch MICE lớn nhất đến Huế kể từ khi dịch bệnh bùng phát; đồng thời là hoạt động nhằm góp phần quảng bá hình ảnh du lịch, cũng như tạo ấn tượng tốt đẹp về sự thân thiện và hiếu khách của ngành du lịch Huế trong giai đoạn bình thường mới. Tạo tiền đề để thu hút tốt hơn nữa các đoàn du khách quy mô lớn theo các hình thức du lịch MICE, Teambulding, Charter, Caravan.

Sở Du lịch đã phối hợp với Công an tỉnh bố trí lực lượng công an hỗ trợ dẫn đường các xe vận chuyển khách của đoàn từ Cảng hàng không quốc tế Phú Bài và từ thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc về các điểm tham quan và nơi lưu trú ở trung tâm TP. Huế an toàn.

Tin, ảnh, clip: Đức Quang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP