20/02/2020 - 10:12

Du thuyền Silver Spirit đưa 205 khách đến tham quan Huế

Ngày 19/2, du thuyền cao cấp Silver Spirit đã cập cảng Chân Mây, đưa 205 du khách hạng sang từ châu Âu và châu Mỹ đến tham quan các điểm danh lam, thắng cảnh, di sản của Huế.

Du khách trên du thuyền cao cấp Silver Spirit tham quan Đại Nội trong ngày 19/2

Sau khi cập cảng Chân Mây, 155 du khách đã xuống du thuyền Silver Spirit để lên TP. Huế tham quan các điểm du lịch: Đại Nội, lăng Minh Mạng, chùa Thiên Mụ và đi thuyền rồng trên sông Hương. Silver Spirit được biết đến là siêu du thuyền chuyên phục vụ khách hạng sang, giới thượng lưu trên toàn thế giới.

Bác sĩ Hoàng Văn Đức, Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh cho biết, trước khi khách xuống du thuyền để đi tham quan, trung tâm đã phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra sức khỏe, tiến hành đo thân nhiệt đối với từng hành khách, thuyền viên. Tất cả du khách xuống thuyền đều có sức khỏe tốt, không có dấu hiệu bất thường.

Phía cơ quan chức năng cũng đề nghị công ty khai thác tour, hướng dẫn viên, lái xe bảo đảm an toàn, đeo khẩu trang phòng, chống dịch bệnh và thông tin ngay với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh nếu phát hiện khách dấu hiệu bất thường.

Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Tân Hồng, đơn vị khai thác toàn bộ khách trên du thuyền Silver Spirit cho biết, tất cả du khách cảm thấy rất yên tâm và đánh giá Huế là điểm đến an toàn khi đến tham quan. Dù dịch bệnh COVID-2019 diễn biến phức tạp, song Huế sẽ tiếp tục là điểm đến được khách tàu biển tin tưởng, lựa chọn để đi tham quan trong thời gian đến.

Chiều cùng ngày, du thuyền Silver Spirit rời cảng Chân Mây, tiếp tục hành trình của mình.

Tin, ảnh: Đức Quang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP