Khám phá Huế Du lịch bốn phương

02/08/2013 - 13:44

Huế có thêm 1 khách sạn đạt chuẩn 4 sao

Chiều 1/8, tại 38 Lê Lợi, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh tổ chức họp báo khai trương Khách sạn Mường Thanh Huế và Mường Thanh Quảng Bình. Ông Ngô Hòa, UVTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

Tiền thân của Khách sạn Mường Thanh Huế là Khách sạn Mercue Hue Gerbera – một thương hiệu thuộc quản lý của Tập đoàn Accor – vừa được Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh mua lại. Với lối kiến trúc pha trộn tinh tế giữa phương Đông và phương Tây, Khách sạn Mường Thanh Huế gồm 108 phòng nghỉ được trang bị đầy đủ các tiện nghi sang trọng đạt tiêu chuẩn 4 sao, là một trong những khách sạn có chất lượng phục vụ và phong cách đẳng cấp đã được công nhận.


Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh giới thiệu về sản phẩm của mình tại buổi họp báo

Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh là chủ sở hữu chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam hiện nay với một hệ thống gồm 21 khách sạn và dự án khách sạn đạt tiêu chuẩn 3, 4 và 5 sao trải dài trên cả nước. Mỗi khách sạn đều mang nét độc đáo riêng của từng vùng miền nơi khách sạn tọa lạc.
Việc ra mắt Khách sạn Mường Thanh Huế và Mường Thanh Quảng Bình đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của hệ thống Khách sạn Mường Thanh tại miền Trung cũng như góp phần nâng cao chất lượng lưu trú cho du khách trong và ngoài nước.

 

Trang Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP