Khám phá Huế Du lịch bốn phương

30/06/2015 - 15:52

Huế cùng Đà Nẵng, Quảng Nam quảng bá du lịch tại Cần Thơ

Trong khuôn khổ hoạt động của Tuần lễ Du lịch xanh Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) diễn ra tại TP Cần Thơ từ ngày 27/6 đến 3/7, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ba tỉnh Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam tổ chức chương trình giới thiệu du lịch của ba địa phương đến các doanh nghiệp, hãng lữ hành của ĐBSCL.

Với khẩu hiệu “Điểm đến của thiên đường biển đảo và di sản thế giới”, ba địa phương đã giới thiệu về những tiềm năng, thế mạnh du lịch của mình.


Lăng Cô - một trong những vịnh đẹp nhất thế giới. Ảnh: internet.

Thừa Thiên Huế nổi tiếng với vịnh Lăng Cô - một trong những vịnh đẹp nhất thế giới và cũng là nơi sở hữu vùng đầm phá Tam Giang – Cầu Hai rộng nhất Đông Nam Á; có hai di sản thế giới là Quần thể Di tích Cố đô Huế và Nhã nhạc Cung đình Huế cùng những giá trị văn hóa dân gian, truyền thống đặc sắc.

Đà Nẵng là “địa chỉ đỏ” về du lịch biển đảo, nơi sở hữu một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh và bán đảo Sơn Trà.

Quảng Nam nổi danh với Cù lao chàm - khu dự trữ sinh quyển đang phát triển mạnh loại hình du lịch homestay cùng với Phố cổ Hội An - di sản thế giới.

Trong những năm qua, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam đã phát huy thế mạnh liên kết để tuyên truyền, quảng bá điểm đến du lịch. Bằng biện pháp liên kết, hợp tác, ba địa phương đã thực hiện được mục tiêu xây dựng nên bản đồ du lịch không có ranh giới, chỉ có điểm đến.

Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP