24/03/2017 - 18:07

Huế tham gia Ngày hội Du lịch tại TP. Hồ Chí Minh

Từ ngày 23 - 26/3, diễn ra Ngày hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh 2017 với nhiều hoạt động phong phú, ý nghĩa. Sự kiện truyền thống này được tổ chức hàng năm nhằm thúc đẩy ngành du lịch phát triển.

Gian hàng quảng bá tại ngày hội của ngành du lịch Huế

Tại ngày hội, tỉnh Thừa Thiên Huế tập trung giới thiệu, quảng bá hình ảnh du lịch, các điểm đến và một số chương trình, sự kiện, lễ hội lớn trong năm 2017, đặc biệt là Festival Nghề truyền thống Huế 2017 được diễn ra từ ngày 28/4 - 2/05.

Đây là dịp để Thừa Thiên Huế xúc tiến quảng bá các sản phẩm du lịch đặc sắc, như du lịch văn hóa và lễ hội, biển, đầm phá, du lịch nghỉ dưỡng, ẩm thực... cũng như giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường khả năng liên kết hợp tác giữa các địa phương trong cả nước; các doanh nghiệp du lịch Thừa Thiên Huế tìm kiếm đối tác, ký kết hợp đồng, kết nối tour tuyến và mở rộng thị trường du lịch.

Dịp này, ngành du lịch Thừa Thiên Huế chủ động liên hệ và làm việc với các công ty lữ hành có lượng khách về Huế lớn tại TP. Hồ Chí Minh nhằm tìm cách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình liên kết.

Ngày hội du lịch TP. Hồ Chí Minh dự kiến thu hút hơn 300.000 lượt khách tham dự, với sự tham gia của 81 đơn vị bao gồm các cơ quan xúc tiến du lịch và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch đến từ 39 tỉnh, thành trên cả nước.

Tin, ảnh: Nguyễn Hưng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP