30/12/2019 - 06:41

“Kết nối để vươn xa”

Tối 28/19, Hội Lữ hành tỉnh tổ chức chương trình kết nối, tổng kết hoạt động năm 2019 và triển khai các hoạt động kết nối, xây dựng sản phẩm năm 2020.

Các doanh nghiệp trao đổi sản phẩm tại không gian kết nối

Trong năm 2019, Hội Lữ hành đã phối hợp cùng Sở Du lịch và Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tổ chức một số hoạt động giới thiệu điểm đến, sản phẩm; tiếp đón các đoàn famtrip trong nước và nước ngoài đến Huế khảo sát; tổ chức các chương trình khảo sát tuyến điểm, sản phẩm tại khu du lịch Bạch Mã Village, huyện A Lưới, Nam Đông, một số tỉnh, như Quảng Trị, Quảng Bình và các tỉnh Tây Nguyên.

Hội tổ chức định kỳ vào sáng thứ 7 của tuần thứ 4 hàng tháng theo hình thức "ofice" giữa các hội viên với nhau và giữa hội viên với các đơn vị cung ứng dịch vụ, để xây dựng các sản phẩm mới, trao đổi những khó khăn để khắc phục.

Trong năm 2020, Hội Lữ hành đặt mục tiêu tiếp tục phối hợp hiệu quả hơn với với Sở Du lịch và Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch trong triển khai các chương trình xúc tiến, như Hội chợ du lịch VITM Hà Nội, ITE TP. Hồ Chí Minh, VITM Cần Thơ và ITB Đức. Tổ chức khảo sát, xây dựng các sản phẩm du lịch mới trên địa bàn tỉnh; tăng cường hợp tác, kết nối doanh nghiệp với mục tiêu “kết nối để vượn xa”, bởi theo Hội Lữ hành, trong du lịch nếu không thể kết nối tốt sẽ rất khó để phát triển.

Tin, ảnh: Quang Sang

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP