22/02/2020 - 09:54

Kêu gọi đăng ký gói kích cầu để giúp du lịch Huế vượt khó

Ngày 21/2, Sở Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch tỉnh gửi đi lời kêu gọi đến tất cả các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh về việc đăng ký các ưu đãi hoặc khuyến mãi dịch vụ để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh COVID-2019 gây ra.

Du khách vui vẻ chụp hình lưu niệm khi đến tham quan Huế

Cụ thể, Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch kêu gọi các doanh nghiệp du lịch, dịch vụ tham gia “Gói kích cầu du lịch Thừa Thiên Huế” thông qua các ưu đãi về giá cả hoặc khuyến mãi dịch vụ. Đây là gói kích cầu Quốc gia được Hiệp hội Du lịch Việt Nam kết hợp với các Hãng hàng không hỗ trợ triển khai cho 3 điểm đến Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam và sẽ được công bố rộng rãi trên các đơn vị truyền thông.

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp du lịch, dịch vụ trên địa bàn tỉnh đang gặp nhiều khó khăn do lượng du khách đến Huế giảm sút. Tuy nhiên, Huế có thể tận dụng thời điểm này chuẩn bị các phương án làm mới và cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ, đào tạo nâng cao chuyên môn nguồn nhân lực và tái cơ cấu thị trường khách, từ đó chuẩn bị cho chương trình kích cầu nhằm phục hồi du lịch hậu khủng hoảng dịch COVID-19.

Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch mong muốn, trong bối cảnh này, sự đồng lòng của cộng đồng doanh nghiệp sẽ giúp du lịch Huế nói chung và các doanh nghiệp nói riêng vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Tin, ảnh: Đức Quang

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP