08/11/2018 - 14:51

Khách sạn La Residence Huế tiếp tục được vinh danh

Khách sạn La Residence Huế một lần nữa khẳng định là một trong những khách sạn uy tín hàng đầu châu Á khi được tạp chí du lịch nổi tiếng của Hoa Kỳ - Condé Nast Traveler vinh danh trong giải thưởng thường niên Readers’ Choice Awards năm 2018.

Đây là giải thưởng danh giá do độc giả bình chọn (Readers’ Choice Awards) đã xướng tên khách sạn La Residence Hue Hotel & Spa ở vị trí thứ 14 trong danh sách các khách sạn tốt nhất châu Á, và là 1 trong 5 khách sạn ở Việt Nam lọt vào danh sách 20 khách sạn hàng đầu châu Á năm nay.

La Residence Hue Hotel & Spa được biết đến là một trong những khách sạn hàng đầu Đông Nam Á & châu Á

La Residence từng vinh dự có mặt trong danh sách bình chọn của Condé Nast Traveler vào năm 2015 (đứng thứ 13), và năm 2016 (đứng thứ 15) trong danh sách các khách sạn hàng đầu Đông Nam Á. Năm 2017, La Residence Huế cũng có mặt trong danh sách 20 khách sạn hàng đầu châu Á. Trong những thành tích khách sạn đã đạt được phải kể đến Hot List 2007 của cùng tạp chí Condé Nast Traveler khi La Residence Huế lần đầu tiên được xướng tên trong danh sách đáng ao ước này.

Ngày 8/11, ông Phan Trọng Minh, Tổng Giám đốc Khách sạn La Residence Huế chia sẻ: “Giữ vững được vị trí trong danh sách các cuộc bình chọn của độc giả tạp chí danh tiếng Condé Nast Traveler qua nhiều năm đã phần nào khẳng định chúng tôi đang đi đúng hướng trong ngành dịch vụ khách sạn”.

Được công bố ở New York, giải độc giả bình chọn thường niên lần thứ 31 của Condé Nast Traveler là kết quả bình chọn của hơn 429.000 độc giả.

Các biên tập viên của tạp chí Condé Nast Traveler cho biết, những độc giả tham gia bình chọn thích những khách sạn như La Residence bởi “Không gian yên tĩnh, quy mô vừa phải, kiến trúc nhẹ nhàng thanh thoát. Đây dường như là xu hướng mà khách du lịch ưa thích trong năm nay”.

Tin, ảnh: Ý Nhi

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP