18/05/2017 - 16:50

Khảo sát tour “Con đường thiên nhiên”

Từ ngày 17/5 – 19/5/2017, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế phối hợp với Sở Du lịch Đà Nẵng, Sở VHTT&DL Quảng Nam và Sở Du lịch TP. Hà Nội tổ chức đoàn famtrip khảo sát các tuyến điểm du lịch “Con đường thiên nhiên” thuộc các huyện miền núi A Lưới (TT.Huế) – Tây Giang (Quảng Nam) – núi Thần Tài và bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng).

Đoàn famtrip khảo sát thác A Nôr (huyện A Lưới)

Tham gia khảo sát, các thành viên đoàn famtrip được giới thiệu tiềm năng, sản phẩm du lịch của các địa phương thông qua hệ thống các di tích lịch sử, các tour du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái, ẩm thực, làng nghề, lễ hội truyền thống của đồng bào các dân tộc miền núi.

Với mục tiêu khảo sát và tăng cường kết nối đưa khách đến tham gia tour “Con đường thiên nhiên”, nhằm hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội, xóa đói giảm nghèo, giữ gìn và bảo tồn các truyền thống văn hóa của địa phương.

Tặng vở và bút viết cho học sinh hiếu học ở huyện A Lưới

Nằm trong chương trình khảo sát, đoàn có tổ chức các hoạt động bên lề thiết thực mang ý nghĩa hỗ trợ cộng đồng như tặng sách vở, bút viết cho các em học sinh hiếu học tại các xã mà đoàn ghé thăm, như: xã Bắc Sơn, A Roàng (huyện A Lưới) và huyện Tây Giang (Quảng Nam).

Tin, ảnh: Quang Hưng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP