22/06/2022 - 04:58

Khảo sát tour du lịch ở Nam Đông

Ngày 21/6, đoàn famtrip gồm Hội Lữ hành, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch cùng các doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn tỉnh có chuyến khảo sát đến các tuyến điểm du lịch, tìm hiểu những nét đặc trưng của vùng đất Nam Đông

Đoàn farmtrip khảo sát vườn Phong lan tại trang trại ông Nguyễn Sinh, xã Hương Xuân, huyện Nam Đông

Anh Nguyễn Văn Hưng, Phó Trưởng phòng Xúc tiến du lịch, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch, Trưởng đoàn farmtrip cho biết: Trung tâm cũng như các đơn vị lữ hành đang trong giai đoạn khôi phục các hoạt động du lịch sau một thời gian dài chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19. Chuyến farmtrip lần này là điều kiện để doanh nghiệp du lịch kết nối và giao lưu văn hóa với các địa phương bạn. Đồng thời, tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển sản phẩm du lịch, xây dựng các tour, tuyến nhằm phát triển du lịch tại vùng đất Nam Đông.

Chuyến khảo sát cũng là dịp để Nam Đông giới thiệu tiềm năng, các sản phẩm du lịch, các di tích lịch sử, địa điểm du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái, văn hóa ẩm thực, lễ hội truyền thống của đồng bào các dân tộc. Đây còn là hoạt động nhằm hỗ trợ quảng bá các sản phẩm du lịch tại Nam Đông, bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc, phong phú, độc đáo.

Theo ông Lê Nhữ Sửu, Trưởng phòng Văn hoá Thông tin huyện Nam Đông: Hiện huyện đang phối hợp với Hiệp hội Du lịch cộng đồng Việt Nam xây dựng đề án phát triển du lịch cộng đồng trên địa bàn đồng thời chúng tôi cũng đang kêu gọi các nhà đầu tư, doanh nghiệp tiếp tục đầu tư, phát triển các khu du lịch sinh thái, giúp du khách có những trải nghiệm tốt nhất khi đến Nam Đông.

Tin, ảnh: Bạch Châu

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP