28/02/2018 - 21:33

Lấy ý kiến của người dân và độc giả về logo và slogan du lịch Huế

Để sớm hoàn thành bộ nhận diện thương hiệu của ngành du lịch Thừa Thiên Huế, ngày 28/2, Sở Du lịch trưng cầu, mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp của người dân về việc sử dụng logo và slogan.

 Logo đạt giải nhất tại cuộc thi sẽ được trưng cầu ý kiến của người dân và bạn đọc

Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) và khẩu hiệu (slogan) du lịch Huế được phát động từ ngày 1/8 đến 30/11/2017 và đã nhận được tổng cộng 184 tác phẩm dự thi, với 91 tác phẩm thi logo và 93 tác phẩm dự thi slogan. Ngày 10/1 vừa qua, Sở Du lịch đã công bố kết quả cuộc thi, chọn ra 01 giải nhất và 03 giải khuyến khích về tác phẩm logo; về tác phẩm slogan có 03 giải khuyến khích, không có giải nhất.

Để việc chọn tác phẩm logo đạt giải nhất của tác giả Nguyễn Thiện Đức và sử dụng slogan “Huế - Kinh đô xưa, trải nghiệm mới” của ông Nguyễn Phú Đức làm logo và slogan chính thức cho du lịch Huế, ngành tiếp tục nhận những đóng góp ý kiến từ người dân và bạn đọc.

Mọi thông tin góp ý, gửi về Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch, Số 4 Hoàng Hoa Thám, TP. Huế hoặc gửi qua email ttttxtdl.sdl@thuathienhue.gov.vn/ ttdl.hue@gmail.com.

Đức Quang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP