29/05/2020 - 21:19

Ra mắt thương hiệu Lapochin Beach Resort từ Ana Madara Huế

Tối 29/5, thương hiệu Lapochine Beach Resort được ra mắt, cùng nhiều dịch vụ giải trí và các tiện ích mới cho du khách khu nghỉ dưỡng biển tại thị trấn Thuận An, Phú Vang.

Lãnh đạo tỉnh, đại diện các sở, ngành và chủ đầu tư ấn nút ra mắt thương hiệu Lapochine Beach Resort

Hướng đến mục tiêu phát triển là khu nghỉ dưỡng biển với hệ thống tiện ích hoàn hảo, đem đến cho du khách những trải nghiệm thư thái và tràn đầy năng lượng như slogan “Truly relaxing” (thư giãn đích thực), Lapochine Beach Resort được chọn là tên mới cho Ana Mandara Huế Beach Resort & Spa.

Được tạo nên bởi hai từ ghép “Clapotis -những con sóng” và “Indochine – Đông Dương”, tên gọi thương hiệu mới “Lapochine Beach Resort” mang đến trọn vẹn tinh thần của khu nghỉ dưỡng - sự kết hợp hài hoà giữa trải nghiệm đại dương khoáng đạt và phong cách kiến trúc Đông Dương.

Lapochine là khu nghỉ dưỡng đầy đủ tiện ích bên biển Thuận An, bao gồm 78 phòng và biệt thự theo phong cách kiến trúc Indochine nằm rải rác ven biển. Lapochine cách trung tâm TP. Huế 15km, có hai nhà hàng ẩm thực, quầy rượu, quầy bar cạnh bể bơi hướng biển; 4 phòng trị liệu spa, 2 phòng tắm bùn, phòng làm đẹp, phòng thể hình…

Nhân dịp ra mắt thương hiệu mới, khu nghỉ dưỡng cũng đưa ra chương trình ưu đãi lên đến 99% giá phòng khi tham gia minigame "Đón sóng xanh" tại http://lapochine-beachresort.com.

Tin, ảnh: Đức Quang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP