02/10/2021 - 22:50

Thi ảnh nhanh marathon Huefotour 2021

Cuộc thi ảnh – sáng tác ảnh nhanh trong ngày, có ngay kết quả là cách thức tổ chức cuộc thi ảnh Sáng tác ảnh nhanh marathon Huefotour 2021 do nhóm bạn trẻ Ong Du Ký tổ chức dành cho cộng đồng đam mê nhiếp ảnh tại Huế vào ngày 10/10 tới.

Poster giới thiệu về cuộc thi

Đây là cuộc thi nhiếp ảnh mô phỏng lại như cuộc thi ảnh nổi tiếng “Canon Marathon” hằng năm thường tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trong ngày 10/10, ban tổ chức sẽ đưa ra hai chủ đề, mỗi chủ đề có 3 giờ để các thí sinh rong ruổi khắp các đường phố, thôn quê, làng nghề “săn” những tấm hình ưng ý theo chủ đề mà ban tổ chức đề ra. Đây là hình thức thi ảnh mới lạ, hấp dẫn và thú vị dành cho cộng đồng đam mê nhiếp ảnh tại Cố đô.

Cuộc thi năm nay với cơ cấu giải thưởng hơn 20 triệu đồng cùng nhiều quà tặng của nhà tài trợ. Đây cũng là cơ hội cho nhiều bạn trẻ mới tham gia chụp ảnh cũng có thể giành được những giải cao về cho mình.

Ban giám khảo cuộc thi cũng là những nhiếp ảnh gia, nhà báo, phóng viên ảnh, bloger travel nổi tiếng của Việt Nam hiện này. Đó là Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam Ngô Quang Phúc, Nhà báo – biên tập biên ảnh Thuận Thắng (Zing News) và Bloger Travel Ngô Trần Hải An (Quỷ Cốc Tử).

Ông Ngô Phước Tuần, Trưởng ban dự án “Huế Chờ Bạn” - Quảng bá du lịch Huế, trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết, Huefotour 2021 là cách tổ chức mới nhằm tạo sân chơi mới lạ, thoả đam mê cho cộng đồng yêu thích nhiếp ảnh Cố đô. Qua những bức hình dự thi, là dịp để những người trẻ gửi gắm, quảng bá những hình ảnh về quê hương, con người, văn hoá Huế đến bạn bè cả nước. Đây cũng là dịp kích cầu du lịch Huế sau thời gian ảnh hưởng của COVID-19.

 N. Minh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP