14/09/2017 - 18:31

Traveloka ký kết hợp tác phát triển với du lịch Huế

Sáng 14/9, diễn ra lễ ký kết bản ghi nhớ (MoU) hợp tác phát triển du lịch giữa Traveloka Việt Nam và Sở Du lịch Thừa Thiên Huế.

Đại diện hai bên ký biên bản ghi nhớ

Trong thỏa thuận, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế ngoài vai trò là đơn vị bảo trợ thông tin truyền thông cho những chương trình của Traveloka trên các kênh quảng bá, còn tư vấn cho Traveloka trong việc giới thiệu điểm đến và giới thiệu cộng đồng đam mê du lịch địa phương cùng tham gia vào video quảng bá du lịch.

Ngược lại, Traveoka sẽ đóng vai trò đòn bẩy kích thích công đồng du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch Huế thông qua các hoạt động marketing trực tuyến, định hướng và cung cấp nguồn khách hàng tiềm năng đến với Huế. Nhất là tăng cường kết nối các chương trình khuyến mãi của các cơ sở lưu trú ở Thừa Thiên Huế đến công chúng.

Cả hai bên mong muốn, trong xu thế hội nhập, việc ký kết hợp tác giúp du lịch Huế ngày càng phát triển hơn, đồng thời, Traveloka cũng mở rộng thị trường, thu hút cộng đồng sử dụng dịch vụ nhiều  hơn.

Traveloka Việt Nam là một trong những nền tảng đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn hàng đầu khu vực Đông Nam Á, ứng dụng cung cấp thông tin tra cứu khách sạn, địa điểm du lịch trên di động của Traveloka có lượng tải xuống hơn 20 triệu lần.

Tin, ảnh: Đức Quang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP