04/07/2016 - 06:12

Trình diễn áo dài truyền thống

“Huế âm sắc Hoàng cung – Màu Huế” là chương trình trình diễn áo dài do Công ty Cổ phần VKSTAR tổ chức tối 3/7 tại 15 Lê Lợi, TP Huế.

Trình diễn áo dài xưa

Chương trình đã giới thiệu đến du khách những nét văn hóa đặc trưng về cung đình, dân gian của Huế. Sau màn trống hội non sông mở ra không khí hào sảng, khán giả lắng lại với tiết mục múa sen được thể hiện uyển chuyển bằng ngôn ngữ múa nghệ thuật truyền thống kết hợp đương đại. Để làm phong phú thêm chương trình, một trong những điểm nhấn của chương trình lần này là giới thiệu bộ sưu tập áo dài sen của nhà thiết kế Ella Việt với các mẫu áo dài được lấy cảm hứng từ hoa sen.

Tiết mục “Âm sắc Hoàng cung” giới thiệu đến người xem vẻ đẹp lộng lẫy và hoàng tráng của cung vua phủ chúa trong trang phục triều đình nhà Nguyễn của lễ hội cung đình Huế. Đó là những hình ảnh ấn tượng về các trang phục gấm vóc hoàng tộc của vua chúa, hoàng hậu và các trang phục của triều Nguyễn.

Trang phục áo dài cưới

Hoạt cảnh áo dài xưa tiếp tục đưa du khách khám phá những nét mộc mạc, hiền hòa, dung dị, thắm đượm tình người qua nét sinh hoạt văn hóa dân gian – hoạt cảnh chợ xưa của người Huế. Chương trình cũng giới thiệu trang phục áo dài cưới qua việc tái hiện đám cưới truyền thống,

Chương trình sẽ được biểu diễn phục vụ du khách 20h tối thứ 3, thứ năm, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần tại tầng 2 15 Lê Lợi - TP Huế. Giá vé từ 200- 300 nghìn đồng. 

Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP