Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

20/02/2014 - 08:45

Dùng dao truy sát vào tận bệnh viện để giải quyết mâu thuẫn

TTH.VN - Sau khi chém anh Xin trọng thương vào cấp cứu tại bệnh viện, nhóm côn đồ còn dùng dao kéo đến gây rối làm mất an ninh trật tự.

Ngày 20/2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Huế đã tống đạt lệnh bắt tạm giam các nghi phạm Võ Văn Mẫn, Lê Quang Linh, Hoàng Ngọc Hải, Mai Văn Hoà, Hồ Văn Dân, Nguyễn Đăng Nhật (tất cả chỉ mới 17 đến 23 tuổi, cùng trú tại phường Hương Long, TP Huế) để điều tra làm rõ hành vi cố ý gây thương tích. 

 
Các đối tượng được công an mời về làm việc
 
 
Thông tin ban đầu được biết: Khoảng 16 giờ ngày 12/2/2014, do mâu thuẫn từ trước nên sau khi nhậu xong, Mẫn, Linh, Hải, Hoà, Dân, Nhật  lấy 02 cây mã tấu cùng đến quán cà phê BoBy (tại số 32 đường Nguyễn Hoàng, phường Kim Long, TP Huế) để đánh anh Phạm Thanh Xin, trú tại kiệt 200 đường Lý Nam Đế, phường Hương Long, TP Huế. Mẫn cho rằng: anh Xin đã nhiều lần doạ đánh em của Mẫn.
 
Tại đây, phát hiện anh Xin ở quán, Mẫn gọi Xin ra nói chuyện. Thấy vẻ mặt bừng bừng “sát khí” của Mẫn và đồng bọn anh Xin bỏ vào bên trong. Ngay lúc đó, Mẫn rút dao trong người ra chém một nhát vào vai của Xin. Đồng bọn của Mẫn là Hải cầm dao xông vào chém liên tiếp anh Xin. Tiếp đó, khi bị nhóm thanh niên đi cùng Xin ném một ly thuỷ tinh vào trán, Linh chạy vào lấy dao của Hải cùng với Hoà dùng ghế xông vào quán chém liên tiếp lên người của Xin và đánh nhóm bạn của Xin. Khi mọi người xung quanh hô hoán và báo công an số đối tượng côn đồ này mới bỏ đi.
 
Cơ quan cảnh sát điều tra tống đạt quyết định khởi tố 1 trong 5 bị can trong vụ cố ý gây thương tích
 
 
Chưa hết, Côn đồ và hung hãn hơn, tại bệnh viện TP Huế, Dân, Hoà, Linh vào may lại vết thương phát hiện Xin đang nằm cấp cứu các đối tượng này tiếp tục xông vào đánh Xin nhưng đã bị mọi người kịp thời, phát hiện, ngăn chặn. Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát hình sự công an TP Huế đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp Công an phường Hương Long điều tra bắt giữ các nghi phạm gây án. Qua điều tra, Mẫn và đồng bọn đã khai nhận toàn bộ hành vi cố ý gây thương tích.
 
Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra công an TP Huế đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam Mẫn, Linh, Hải, Hoà, Dân, Nhật để xử lý nghiêm hành vi cố ý gây thương tích theo quy định của pháp luật.

Thái Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP