Kinh tế Xây dựng - Giao thông

21/07/2021 - 14:19

Dừng hoạt động vận tải hành khách đến Quảng Bình

TTH.VN - Sở Giao thông vận tải (GTVT) vừa có văn bản gửi các doanh nghiệp, đơn vị, ban, ngành liên quan yêu cầu tạm dừng vận tải hành khách, gồm xe tuyến cố định, hợp đồng, du lịch, taxi, từ Thừa Thiên Huế đi đến Quảng Bình và ngược lại bắt đầu từ 12h ngày 21/7/2021 cho đến khi thông báo mới.

Xe vận tải hành khách Huế-Quảng Bình tại BX phía bắc TP. Huế đã tạm dừng hoạt động vào trưa 21/7/2021

Trường hợp phương tiện đang trên đường về nơi đăng ký kinh doanh khi văn bản này có hiệu lực thì tiếp tục cho phương tiện di chuyển nhưng lái xe và doanh nghiệp phải thực hiện đúng quy định phòng, chống COVID-19 của Bộ Y tế và chính quyền địa phương. Công ty CP Bến xe Huế chỉ cho phép phương tiện vận chuyển khách của tỉnh Quảng Bình trên đường vào Huế thì tiếp tục hành trình.

Ông Phạm Xuân Sơn, Tổng Giám đốc Công ty CP Bến xe Huế cho biết, trước đó, Sở GTVT đã có những văn bản tạm dừng hoạt động vận tải khách xe tuyến cố định, xe hợp đồng, xe du lịch, taxi... đến các tỉnh, thành đang có dịch đến khi có thông báo mới. Đến thời điểm này, hơn 600 phương tiện vận tải hành khách các tuyến cố định liên tỉnh thường ra vào bến đã tạm dừng hoạt động; ngoại trừ xe vận chuyển hàng hóa...

Tin, ảnh: Song Minh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP