Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

12/09/2013 - 05:36

Dùng súng hơi bắn bị thương 2 người

TTH.VN - Ngày 11/9, Công an TP Huế đã cho gia đình bảo lãnh đối với Nguyễn Sang (43 tuổi, trú tại 11 Đặng Huy Trứ, phường Phước Vĩnh, TP Huế) đồng thời tiếp tục điều tra làm rõ hành vi dùng súng hơi bắn vào 2 người đang chơi bi da ở quán đối diện nhà. 

Nguyễn Sang ở đối diện với quán bi da của anh Nguyễn Duy Hùng (số 10 Đặng Huy Trứ). Do quán của anh Hùng trong quá trình kinh doanh thu hút nhiều người đến chơi, gây ồn ào nên khoảng 21h tối 10/9, sau khi đi nhậu về, Sang “nóng trong người” nên đã vào nhà lấy khẩu súng săn (súng thể thao loại 9kg mua cách đây 3 năm giá 12 triệu đồng) ra bắn cho bỏ ghét. Sang đứng ở lan can tầng 2 nhà mình, lần lượt nạp đạn chì ngắm thẳng bắn qua quán anh Hùng 6 phát trong lúc có nhiều người đang chơi bi da.  

Hậu quả, đạn chì đã găm vào dưới mí mắt trái anh Cao Minh Đường (21 tuổi, trú 14/165 Trần Phú) và găm vào dưới vành tai bên trái anh Lương Duyên Đại (28 tuổi, trú 31/266 Phan Chu Trinh, cùng ở TP Huế). Anh Đường và anh Đại được mọi người đưa đến Bệnh viện Trung ương Huế mổ gắp các mẫu đạn chì ra.       

Thái Sơn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP