Giáo dục Tin tức giáo dục

26/06/2018 - 14:29

Dùng xe chuyên dụng chở hơn 70 chiến sĩ đi thi

TTH.VN - Ba xe chuyên dụng của Tiểu đoàn cảnh sát cơ động số 2 thuộc Bộ Tư lệnh cảnh sát cơ động (Bộ Công an) đóng trên địa bàn TX Hương Thủy đã được dùng để chở các chiến sĩ của đơn vị đi thi THPT Quốc gia.

Xe chuyên dụng chở các chiến sĩ đi thi

Trong ba ngày diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia 2018, ba xe bán tải chuyên dụng của đơn vị này đã được huy động để phục vụ, vận chuyển 75 thí sinh chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở đây đi thi. Việc đưa đón thí sinh được thực hiện nghiêm túc, đúng giờ vừa đảm bảo sức khỏe vừa an toàn cho các chiến sĩ tham gia kỳ thi đặc biệt này ở hội đồng thi dành cho thí sinh tự do Trường THCS Chu Văn An (đường Hà Huy Tập, TP. Huế).

Các chiến sĩ là thí sinh được xe đưa đến điểm thi Trường THCS Chu Văn An, TP. Huế

Theo đó, chuyến xe xuất phát từ TX Hương Thủy lên điểm thi với chiều dài chừng hơn 15km. Xe cũng dừng cạnh điểm thi, chờ thí sinh làm bài thi xong và điểm danh, đưa về lại đơn vị. Thí sinh T. N. đang là chiến sĩ nghĩa vụ của đơn vị này cho hay, cảm thấy yên tâm khi được đưa đón trong chuyện thi cử. Ngoài ra, thí sinh nay cho biết mình cảm thấy tự tin khi được đi thi cùng đồng đội của mình trên chuyến xe ý nghĩa, đánh dấu một kỉ niệm của thời trai trẻ.

Tin, ảnh: P. Thành

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP