Bạn đọc Bạn đọc viết

29/12/2016 - 13:51

Đường Nguyễn Lộ Trạch xuống cấp

TTH - Đường Nguyễn Lộ Trạch đoạn từ cầu Vân Dương đi Thủy Vân (thuộc địa bàn phường Xuân Phú, TP. Huế) xuống cấp trầm trọng. Ổ gà, ổ voi lồi lõm, những vũng nước lớn ứ quanh năm… rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Thực trạng đường Nguyễn Lộ Trạch

Đây là khu vực gần chợ Cống nên mật độ giao thông qua lại dày đặc, mỗi khi phương tiện qua lại đều phải đi chậm để tránh ổ gà. Bất kể mùa mưa hay mùa khô, mặt đường đều có các vũng nước đọng. Chỉ cần hai xe đi ngược chiều, giao nhau hoặc hai xe máy đi sát nhau là nước bắn tung tóe.

Không chỉ gây nguy hiểm cho phương tiện đi lại, việc đường xuống cấp cũng ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của những hộ dân sinh sống bên đường. Ông Nguyễn Văn Thế bức xúc: “Con đường này đã xuống cấp mấy năm nay, chỉ cần một cơn mưa nhỏ là đường lầy lội, nước đọng thành vũng lớn, xe chạy qua tạt nước vào những nhà nằm sát mặt đường. đoạn đường này có rất nhiều quán, hàng ăn nên ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của các hộ dân ở khu vực này”. Nhiều đoạn đường chỉ trơ lõi đất, đá gồ ghề. Vào ban đêm đây là một đoạn đường thiếu ánh sáng nên người đi đường rất dễ bị té ngã.

Theo phải ánh của người dân đoạn đường đã xuống cấp từ lâu. Người dân nhiều lần kiến nghị lên UBND phường nhưng chưa có chuyển biến gì nên người đi đường vẫn nơm nớp lo sợ té, ngã, khi qua đường Nguyễn Lộ Trạch.

Bài, ảnh: Thảo Vy

 

Chia sẻ bài viết
  • Tôi cũng ở trên đoạn đường này, cảnh đường ngập úng, ổ gà,...xảy ra thường xuyên, không chỉ riêng khi mưa lớn. Đoạn đường xuống cấp, rất bẩn và mất vệ sinh, có nhiều đoạn được chắp vá tạm bợ được một thời gian lại xuống cấp trở lại. Không chủ trên trục đường chính, các con hẻm gần đấy cũng hư hỏng tương tự. Hy vọng các cơ quan chức năng sớm giải quyết triệt để cho người dân, bởi đây là nơi tập trung dân cư, buôn bán, kinh doanh,..

    Trần Quang Huy - Cách đây 5 năm


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP