25/01/2016 - 15:18

EUC & quỹ hiếu học “Chắp cánh ước mơ”

TTH.VN - Kỷ niệm 3 năm thành lập, tối 24/1 tại Trung tâm Văn hoá Thông tin tỉnh, Trung tâm đào tạo Anh ngữ quốc tế EUC - Trung tâm khảo thí ủy quyền Cambridge VN503 (EUC) tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề “EUC SPRING 2016” và trao quỹ hiếu học “Chắp cánh ước mơ” trị giá 200 triệu cho học sinh nghèo.

Ba năm qua, EUC là đơn vị đại diện duy nhất của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh thuộc Đại học Cambridge (Cambridge English Language Assessment) đưa chuẩn tiếng Anh quốc tế Cambridge về với Thừa Thiên Huế và khu vực Miền Trung.

Ngoài ra, có nhiều học viên đạt, vượt cấp độ dự thi ở những cấp độ cao như thi PET (B1) vượt cấp lên B2, thi FCE (B2) vượt cấp lên C1; đạt giải cao trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi tiếng Anh, thi hùng biện tiếng Anh cấp thành phố, cấp tỉnh và trúng tuyển vào chuyên Anh Quốc Học,…

Trong lĩnh vực khảo thí tiếng Anh Cambridge, EUC tổ chức nhiều kỳ thi tiếng Anh Cambridge cấp chứng chỉ có giá trị toàn cầu và vĩnh viễn. EUC đã được Cambridge English đào tạo và công nhận toàn cầu cho 30 người, trong đó có 2 giám khảo cấp CAE (C1), 1 giám khảo cấp CPE (C2) cao nhất khung chuẩn châu Âu. Đây là một kỷ lục chưa từng có ở miền Trung.

Ông Nguyễn Văn Bông, Chủ tịch Hội đồng quản trị cho biết, trong ba năm qua, EUC đã hợp tác đào tạo và khảo thí tiếng Anh chuẩn quốc tế với nhiều đối tác lớn như Sở GD&ĐT, Trung tâm Giáo dục Quốc tế - Đại học Huế, Học Viện Hàng Không Việt Nam, Trường cao đẳng Quốc tế KENT (Úc), Hội Tin học TP. Hồ Chí Minh… Điều này cho thấy uy tín của EUC đã được khẳng định”.

Dịp này, EUC công bố website học tiếng Anh trực tuyến với sự hỗ trợ và tư vấn của Đại học Cambridge (Vương quốc Anh).Trong thời điểm khai trương, Trung tâm trao tặng Đại học Huế 50.000 tài khoản và Sở GD&ĐT 60.000 tài khoản học miễn phí các chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế trên website Anh văn trực tuyến của EUC.

 

Hương Giang
Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP