Kinh tế Khoa học - công nghệ

27/08/2020 - 09:51

Facebook công bố các tính năng tùy chỉnh mới cho Messenger Rooms

Facebook vừa thêm một vài tính năng mới cho Messenger Rooms, cho phép người dùng bắt đầu cuộc gọi video từ bên trong Messenger hoặc Facebook và mời bạn bè tham gia ngay cả khi họ không có tài khoản Facebook.

Messenger Rooms vừa được bổ sung một loạt tính năng mới

Theo Neowin, Messenger Rooms đang bắt đầu triển khai một tính năng mới cho phép người dùng tùy chỉnh nền của họ, giống như tính năng nền tùy chỉnh của Microsoft Teams. Tính năng mới chỉ tồn tại trên thiết bị di động và người dùng có thể đặt nền của mình thành bất kỳ ảnh nào họ muốn sử dụng.

Điều này được đặt trên các tính năng hiện có, bao gồm khả năng sử dụng hiệu ứng AR và hình nền 360 nhập vai. Vào tháng trước, Facebook cũng đã bắt đầu cho phép phát trực tiếp từ bên trong Messenger Rooms.

Ngoài khả năng sử dụng nền tùy chỉnh, Messenger Rooms hiện cho phép người dùng tạo, chia sẻ, quản lý và tham gia một phòng trong ứng dụng Messenger dễ dàng hơn. Nút tạo phòng hiển thị rõ hơn trong thẻ Chats và người dùng cũng có thể dễ dàng tìm thấy các phòng mà họ đã được mời ở đầu thẻ Chats của họ.

Bên cạnh đó, các tính năng mới còn cung cấp một tùy chọn để “tạo phòng với hoạt động mặc định, được đề xuất hoặc tùy chỉnh, đặt ngày bắt đầu trong tương lai và tùy chỉnh lựa chọn đối tượng”.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP