Thế giới Thế giới

04/12/2017 - 14:24

Facebook mở trụ sở mới tại London, tạo thêm 800 việc làm

TTH.VN - Facebook ngày hôm nay (4/12) mở văn phòng mới ở London và cho biết sẽ bổ sung thêm 800 việc làm tại thủ đô của Anh trong năm tới, nhấn mạnh cam kết của Facebook với Anh trong bối cảnh quốc gia này đang chuẩn bị cho Brexit.

Phía trước trụ sở của Facebook ở thành phố Menlo Park, California, Mỹ. Ảnh: AFP

Mạng xã hội này cho hay, hơn một nửa số người làm việc tại khu vực trung tâm London sẽ tập trung vào kỹ thuật, đưa nơi này trở thành trung tâm kỹ thuật lớn nhất của Facebook ở bên ngoài Mỹ.

Bà Nicola Mendelsohn, Phó Chủ tịch phụ trách khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi của Facebook nói rằng, Facebook cam kết nhiều hơn bao giờ hết đối với Vương quốc Anh, đồng thời hỗ trợ sự phát triển của khởi nghiệp đổi mới ở nước này.

"Chúng tôi xây dựng công ty của chúng tôi ở đây, đất nước này là một phần lớn trong câu chuyện của Facebook trong thập kỷ qua. Tôi mong muốn tiếp tục công việc của chúng tôi để đạt được sứ mệnh đưa thế giới đến gần nhau hơn", bà Nicola khẳng định.

Những việc làm mới được bổ sung 10 năm sau khi công ty thành lập văn phòng đầu tiên ở London, nâng tổng lực lượng lao động Anh của Facebook lên tới hơn 2.300 người đến cuối năm 2018.

Thanh Ngân (Lược dịch từ Straitstimes)

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP