Kinh tế Khoa học - công nghệ

03/04/2020 - 10:39

Facebook ra mắt ứng dụng Messenger mới cho Windows và macOS

Sau một thời gian phát triển, cuối cùng Facebook đã triển khai ứng dụng Messenger mới đến người dùng máy tính Windows và macOS.

Người dùng máy tính Windows 10 lẫn macOS đều có thể nhận giao diện mới của Messenger

Theo Neowin, tại Hội nghị nhà phát triển F8 năm ngoái, Facebook hứa sẽ mang ứng dụng Messenger mới đến các thiết bị máy tính để bàn, bao gồm cả macOS và Windows 10. Phiên bản Messenger dành cho Windows 10 đã được Facebook thử nghiệm công khai một thời gian, trong khi phiên bản dành cho macOS được phát hiện ở một số khu vực vào tháng trước. Và giờ đây, ứng dụng Messenger mới đã có mặt trên cả hai nền tảng.

Mục tiêu của ứng dụng mới là mang đến hầu hết các tính năng của ứng dụng Messenger trên thiết bị di động và đóng gói chúng vào trong một giao diện tự nhiên hơn phù hợp với nền tảng của nó. Ứng dụng cho Windows 10 trước đó dựa trên phiên bản cũ của ứng dụng dành cho iOS và thiết kế có phần rời rạc.

Tuy nhiên, ứng dụng mới mang đến khá nhiều thứ mà mọi người có thể mong đợi, bao gồm các cuộc gọi video nhóm và tất nhiên là đồng bộ hóa tin nhắn trên các thiết bị. Nó cũng hỗ trợ Dark Mode vốn chỉ mới xuất hiện trên các ứng dụng Messenger dành cho di động gần đây.

Nếu quan tâm, người dùng có thể tải xuống ứng dụng Messenger mới từ Microsoft Store hoặc Mac App Store tùy thuộc nền tảng sử dụng.

Theo vnexpress.net

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP