Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa

04/12/2019 - 17:28

Festival Huế 2020 có nhà vận chuyển chính thức

TTH.VN - Chiều 4/12, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Công ty CP Hàng không Jetstar Pacific Airlines (Jetstar Pacific Airlines) chính thức ký kết hợp đồng tài trợ với Ban tổ chức Festival Huế 2020, trở thành Nhà vận chuyển chính thức cho Festival Huế 2020, tương đương mức tài trợ 1,5 tỷ đồng.

Đại diện Ban tổ chức Festival Huế (giữa) nhận bảng tượng trưng từ hai nhà tài trợ

Đây là lần thứ 3 liên tiếp Festival Huế nhận được đồng tài trợ nhà vận chuyển của cả hai Hãng hàng không Vietnam Airlines và Jetstar Pacific Airlines. Riêng với Vietnam Airlines đã đồng hành cùng Festival Huế từ những ngày đầu lễ hội được tổ chức.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban tổ chức Festival Huế 2020 khẳng định, sự thành công các kỳ Festival Huế có sự đóng góp to lớn của các đơn vị tài trợ, trong đó, có hai hãng hàng không. Festival Huế 2020 sẽ có nhiều chương trình hấp dẫn, mới lạ hứa hẹn thu hút đông đảo du khách; qua đó, hình ảnh của Vietnam Airlines và Jetstar Pacific Airlines sẽ được quảng bá rộng rãi hơn tại lễ hội.

Đại diện hai hãng hàng không mong muốn, với việc tài trợ này, sẽ góp phần tạo thành công cho lễ hội. Hai hãng sẽ bố trí thêm nguồn lực nhằm phục vụ tốt cho hành khách, nghệ sĩ, đoàn nghệ thuật trong nước cũng như những đoàn nghệ thuật quốc tế đến tham gia Festival Huế 2020.

 Tin, ảnh: Đức Quang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP