04/06/2015 - 06:23

FFAV 2015: Tràn ngập tiếng cười

TTH - Cúp bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam lần III - 2015 (FFAV 2015) đã khai mạc vào chiều 2/6 tại Trung tâm VHTT tỉnh sau cuộc diễu hành biểu dương lực lượng của 3.533 cầu thủ nhí ở độ tuổi U12 và U15 trên các tuyến đường Nguyễn Thái Học – Bà Triệu - Lê Quý Đôn.

Dù thắng hay thua, các em vẫn luôn là người chiến thắng

Được đánh giá là sân chơi thể thao phong trào dành cho trẻ em, đặc biệt là trẻ em thiệt thòi lớn nhất Đông Nam Á hiện nay, ngoài 14 đội bóng khách mời đến từ Tiền Giang, Trà Vinh, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Trị, Quảng Bình, Nghệ An, Thanh Hóa…, FFAV 2015 còn có sự tham dự của 2 đội đến từ Salavan và Savanakhet – CHDCND Lào.

Hơn 3.500 cầu thủ nhí làm lễ chào cờ và hát vang Quốc ca tại buổi khai mạc FFAV 2015

Trước và sau những trận bóng, những cái bắt tay thân thiện đã thể hiện sự tôn trọng và tinh thần đoàn kết của các em

Từ 2-5/6, ngoài 1.200 trận bóng, các em còn tham gia những trò chơi kỹ năng sống, biểu diễn văn nghệ với chủ đề bảo vệ môi trường, giao lưu với 2 cựu tuyển thủ bóng đá Nguyễn Hồng Sơn, Đỗ Thị Ngọc Châm và tham quan một số di tích ở Huế.

Khi tham dự những trận bóng, những trò chơi kỹ năng sống sôi động, bổ ích, những nụ cười hồn nhiên, trong vắt luôn nở trên môi các em.

Với tôn chỉ xuyên suốt là sân chơi không có người chiến bại, FFAV 2015 luôn chứng kiến những ánh mắt, nụ cười trong trẻo, hồn nhiên qua từng trận bóng, từng trò chơi trải đều trên 7 cụm sân ở Huế. Cũng từ những hoạt động này, các em dần tạo cho mình kỹ năng phối hợp, tính đồng đội, tính tổ chức và tinh thần “fair play” – những yếu tố quan trọng và cần thiết để các em vững bước trong tương lai.

Võ Nhân

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP