21/08/2013 - 10:03

FIFA bắt đầu bán vé World Cup 2014 qua mạng

TTH.VN - Ban tổ chức ấn định bán ra khoảng 3,3 triệu vé. Vé xem trận trung kết ở Rio de Janeiro của Brazil từ 58 – 632 bảng Anh.

Bắt đầu từ hôm nay (21/8), Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) bắt đầu bán vé các trận đấu thuộc vòng chung kết World Cup 2014 tại Brazil cho người hâm mộ qua trang chủ trên mạng.

Trên trang chủ fifa.com, người hâm mộ có thể dễ dàng đặt vé tới sân theo dõi các trận đấu trong khuôn khổ vòng chung kết ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Theo đó, Ban tổ chức đã ấn định bán ra khoảng 3,3 triệu vé. Trong đó, giá vé trận chung kết tại sân vận động Maracana ở thủ đô Rio de Janeiro của Brazil từ 58 – 632 bảng Anh.

Vòng chung kết World Cup 2014 cũng bao gồm 64 trận đấu và FIFA tin tưởng sẽ bán được số vé kỷ lục giống như tại kỳ đại hội bóng đá thế giới cách đó 8 năm ở Đức, với tỷ lệ cứ 7 người đặt mua vé thì chỉ có 1 người mua được.

Theo chia sẻ của Giám đốc phụ trách marketing của FIFA, Thierry Weil, số lượng người hâm mộ truy cập trang chủ của Liên đoàn Bóng đá thế giới đã tăng vọt kể từ khi Ban tổ chức bắt đầu thông qua việc bán vé qua mạng.

Ông Thierry Weil cũng cho biết sẽ rất khó dự đoán nhưng luôn tin tưởng số lượng bán ra lần này sẽ lớn hơn rất nhiều so với các kỳ World Cup trước đó tại Đức (2006) và Nam Phi (2010).

Ngọc Duy (Theo VOV)

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP