Kinh tế Khoa học - công nghệ

07/07/2020 - 14:16

Galaxy Fold tiếp theo sẽ có tên Galaxy Z Fold 2

Tên gọi chiếc smartphone gập lại thế hệ tiếp theo của Samsung vừa được xuất hiện trong danh sách thông số kỹ thuật rò rỉ trên internet mới đây, cho thấy nó sẽ có tên Galaxy Z Fold 2.

Galaxy Z Fold 2 sẽ có giá bán thấp hơn 1.980 USD của Galaxy Fold?

Theo SlashGear, Galaxy Z Fold 2 sẽ sử dụng thiết kế mở ra như cuốn sách theo cách mà Galaxy Fold thực hiện thay vì dạng gập dọc như Galaxy Z Flip. Việc sử dụng tên mới của Samsung khiến nhiều người đang đặt câu hỏi về việc có hay không công ty sẽ hợp nhất hai sản phẩm gập lại của mình.

Mặc dù vậy, giới phân tích cho rằng Samsung đang muốn sử dụng Galaxy Z như là dòng điện thoại gập lại của riêng mình, trong đó thiết kế phong cách gập sẽ khác nhau tùy thuộc phiên bản. Như vậy, Samsung sẽ có tổng cộng ba dòng smartphone cao cấp, gồm Galaxy Note, Galaxy S và Galaxy Z, cho tương lai gần.

Galaxy Z Flip mà Samsung ra mắt vào năm 2019 có thiết kế mở dạng dọc giống như một điện thoại nắp gập truyền thống. Kết quả là, máy trông dài ra khi mở và hình vuông khi gập lại. Còn với Galaxy Fold, nó có hình vuông hơn khi mở ra.

Liên quan đến Galaxy Z Fold 2. Sản phẩm được đồn đại sẽ cuộn với màn hình bao phủ bên ngoài nhiều hơn so với thiết bị thế hệ đầu tiên. Màn hình bên trong (màn hình gập) cũng sẽ lớn hơn so với tiền nhiệm của nó, ở mức 7,7 inch theo đường chéo. Nó cũng có thể có hình dạng hơi khác, với phần đục lỗ trên màn hình cho máy ảnh selfie hoặc cảm biến, tức không có tai thỏ.

Galaxy Fold có giá bán lên đến 1.980 USD nhưng hy vọng thế hệ kế nhiệm của nó sẽ có giá bán thấp hơn đáng kể. Giới phân tích dự đoán rằng Galaxy Z Fold 2 sẽ được tiết lộ cùng lúc với Galaxy Note20 và Galaxy Z Flip 5G vào ngày 6/8/2020 tại sự kiện Unpacked riêng của Samsung, có thể phát trực tuyến.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP